Thứ ba, 08/12/2015 - 07:00

Sau Huy Toàn, đến lượt Ngọc Thắng chia tay U23 Việt Nam

Dân trí

Sau khi Huy Toàn phải nói lời chia tay với đội tuyển U23 Việt Nam vì chấn thương cột sống, tới lượt Ngọc Thắng cũng phải trở về CLB vì lý do tương tự. Cả hai cầu thủ này đều khoác áo SHB Đà Nẵng.

Ngọc Thắng bị chấn thương từ trước đó khi tham dự vòng loại U21 Quốc gia 2015. Trước khi lên hội quân cùng U23 Việt Nam, Ngọc Thắng được kiểm tra chấn thương, nhưng không ai nghĩ cầu thủ này lại bị nặng. Thắng bị chấn thương phần sụn chêm và có dấu hiệu giãn dây chằng đầu gối.

 

Mất Ngọc Thắng là tổn thất lớn với U23 Việt Nam
Mất Ngọc Thắng là tổn thất lớn với U23 Việt Nam

 

Kể từ ngày tập trung, Ngọc Thắng chưa tập buổi nào cùng đội tuyển U23 Việt Nam. Anh liên tục phải đi khám chấn thương và ở tại khách sạn để nghỉ ngơi. Sau khi được các bác sĩ thông báo Ngọc Thắng khó kịp bình phục trước vòng chung kết U23 châu Á 2016, HLV Miura đã cho cầu thủ này về CLB để chữa trị chấn thương.

Từng thi đấu rất ấn tượng dưới triều đại HLV Miura khi suốt từ Asiad 18, vòng loại U23 châu Á cho đến SEA Games 28, Ngọc Thắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu bên hành lang cánh phải. Việc cầu thủ này phải chia tay đội tuyển U23 Việt Nam là một tổn thất lớn.

Nhiều khả năng HLV Miura sẽ lại phải gọi thêm cầu thủ bổ sung cho U23 Việt Nam. Trước đó, ông thầy người Nhật Bản đã gọi Lâm Ti Phông để thay cho Huy Toàn.

Tiến Đạt

Từ khóa: