Thứ năm, 25/08/2016 - 09:46

Schweinsteiger sẽ không ở lại châu Âu nếu rời MU

Dân trí

Sau nhiều tuần im lặng, tiền vệ Bastian Schweinsteiger vừa đưa một tin nhắn ngắn gọn tới người hâm mộ. Và cầu thủ người Đức khẳng định sẽ không ở lại đội bóng nào khác ở châu Âu nếu anh phải rời MU.

Schweinsteiger đã không được lòng Mourinho, tiền vệ người Đức đã bị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đưa xuống tập luyện cùng đội hình dự bị sau khi nói thẳng rằng Schweinsteiger không nằm trong kế hoạch nhân sự của ông cho mùa giải tới.


Schweinsteiger sẽ không ở lại châu Âu nếu rời MU

Schweinsteiger sẽ không ở lại châu Âu nếu rời MU

Hành động đẩy Schweinsteiger xuống tập cùng đội hình dự bị của Mourinho nhận được nhiều ý kiến trái chiều, người thì cho rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha thiếu tôn trọng Schweinsteiger, người thì cho rằng là một cầu thủ chuyên nghiệp nên tiền vệ người Đức phải chấp nhận điều đó. Bản thân Schweinsteiger chưa một lần lên tiếng về tương lai của mình

Cho tới ngày hôm qua, tiền vệ người Đức mới đăng một dòng thông báo để gửi tới người hâm mộ trên Twitter:

“Một tin nhắn ngắn gọn tới người hâm mộ tuyệt vời về tình hình hiện tại của tôi: MUFC sẽ là câu lạc bộ cuối cùng của tôi tại châu Âu. Tôi tôn trọng các đội bóng khác nhưng Manchester United là đội bóng duy nhất có thể khiến tôi rời Bayern Munich. Nếu đội bóng cần, tôi sẽ luôn sẵn sàng. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói về tình hình hiện tại. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ tuyệt vời đã ủng hộ tôi trong những tuần gần đây”.

Được biết MU đang sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị về chuyển nhượng Schweinsteiger. Thậm chí, mới đây rộ tin MU sẵn sàng để cầu thủ này ra đi nếu nhận được phí chuyển nhượng bèo bọt (khoảng 2 triệu bảng). Hiện tại Schweinsteiger được cho là đang liên hệ tới một vài đội bóng ở MSL (Giải bóng đá nhà nghề Mỹ)

P.S