Thứ bảy, 20/12/2014 - 12:59

Sergio Ramos: “Real là đội bóng của Chúa trời”

Dân trí

Ngày hôm nay, Real Madrid sẽ đối diện với San Lorenzo trong trận chung kết cúp thế giới các CLB. Trước cuộc chiến này, đội phó của Los Blancos, Sergio Ramos, tự tin khẳng định Real Madrid là đội bóng của Chúa trời.

Ngày hôm nay, Real Madrid sẽ đối diện với San Lorenzo, đội bóng yêu thích của Giáo Hoàng Francis, trong trận chung kết cúp thế giới các CLB. Tuy nhiên, Sergio Ramos tin rằng chẳng có sức mạnh thần thánh nào có thể trợ giúp được San Lorenzo trước sức mạnh của Real Madrid. Thậm chí, trung vệ này còn ví Los Blancos như “đội bóng của Chúa trời”.

Sergio Ramos tự tin về sức mạnh của Real Madrid

Sergio Ramos tự tin về sức mạnh của Real Madrid


Trước báo giới, Sergio Ramos cho biết: “Tôi là tín đồ của đạo Thiên Chúa nhưng trong bóng đá, điều đó chẳng có ý nghĩa nhiều. Ở trận bán kết tại Marrakech, chúng tôi nhận được sự ủng hộ vô cùng tuyệt vời, có cảm giác như toàn đội được thi đấu trên sân nhà vậy.

Real Madrid là đội bóng của Chúa trời, là CLB vĩ đại nhất thế giới. Những người Argentina rất hâm mộ bóng đá. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại niềm vui cho những Madridistas, ngay cả khi Giáo Hoàng ủng hộ San Lorenzo”.

Mới đây, Sergio Ramos đã dính chấn thương cơ bắp và vắng mặt trong buổi tập của Real Madrid vào ngày thứ Năm nhưng đã trở lại trong ngày hôm qua. Tuy nhiên, đội phó của Los Blancos vẫn chưa chắc chắn về khả năng ra sân của mình trong trận chung kết.

Anh nói thêm: “Tình trạng của tôi trong hai ngày qua tương đối ổn. Chúng tôi còn một buổi tập trong ngày hôm nay để đánh giá chính xác hơn nhưng tôi không quá lo lắng. Tôi sẽ sớm hồi phục qua từng trận đấu.

Được thi đấu ở trận chung kết mang tới điều gì đó đặc biệt bởi tôi chưa từng có trải nghiệm trước đây. Đó là động lực của tôi. Mặc dù vậy, tôi không muốn mạo hiểm với chấn thương của mình. Tôi sẽ quyết định cuối cùng của bác sĩ”.

H.Long

Mới nhất