Thứ hai, 01/02/2016 - 07:00

Sợ cổ động viên MU tấn công, Van Gaal thuê thêm vệ sĩ

Dân trí

Tờ Mirror đưa tin, HLV Van Gaal đã phải tăng cường vệ sĩ bảo vệ căn nhà của mình 24/24 giờ vì lo ngại khả năng ông và bà vợ Truus bị tấn công.

Trong thời gian qua, báo giới liên tục đưa tin về tương lai đầy bất ổn của HLV Van Gaal. Mặc dù vậy, cuối cùng, chiến lược gia người Hà Lan đều “an toàn”. Ít nhất, ông sẽ tiếp tục dẫn dắt MU cho tới khi mùa giải kết thúc.

 

HLV Van Gaal lo sợ bị fan MU tấn công
HLV Van Gaal lo sợ bị fan MU tấn công

 

Điều đó khiến nhiều CĐV MU không hài lòng. Bản thân HLV Van Gaal cũng ý thức được những hậu quả mình sẽ phải đối diện. Chính vì vậy, ông đã tăng cường thêm vệ sĩ để bảo vệ căn nhà của mình 24/24 giờ vì sợ bị tấn công.

Ngoài ra, cũng theo tờ Mirror, HLV Van Gaal đang tính chuyển nhà. Chiến lược gia người Hà Lan đang muốn tìm tìm địa điểm mới an toàn hơn, để tránh sự “soi mói” của nhiều fan cuồng của Quỷ đỏ.

Còn nhớ, trong mùa giải này, HLV Van Gaal cũng từng yêu cầu MU tăng cường thêm nhân viên an ninh trong những trận đấu ở Old Trafford vì lo ngại sự tấn công của CĐV quá khích trên khán đài.

Tờ Mirror cũng tiết lộ rằng BLĐ MU vừa ra tối hậu thư cho HLV Van Gaal. Theo đó, nếu không thể giúp Quỷ đỏ giành vé dự Champions League vào cuối mùa, chiến lược gia người Hà Lan sẽ bị mất việc.

H.Long

Mới nhất