Thứ hai, 20/04/2020 - 16:32

Son Heung Min bước vào 3 tuần huấn luyện khắc nghiệt trong quân đội

Dân trí

Chấn thương cánh tay của Son Heung Min đã bình phục hoàn toàn và anh chính thức bước vào 3 tuần tập luyện khắc nghiệt trong khóa huấn luyện quân sự bắt buộc ở Hàn Quốc.

Truyền thông Hàn Quốc đã chia sẻ hình ảnh Son Heung Min có mặt tại doanh trại lính thủy đánh bộ của quân đội Hàn Quốc đóng trên đảo Jeju.

Tiền đạo của Tottenham sẽ tập luyện trong ba tuần theo khóa huấn luyện quân sự bắt buộc trong khi Premier League vẫn đang hoãn thi đấu vì đại dịch Covid-19. 

Chấn thương cánh tay của Son Heung Min gặp phải trong trận thắng 3-2 của Tottenham trước Aston Villa hồi tháng 2/2020 đã hồi phục hoàn toàn để giúp anh có đủ sức khỏe tham gia khóa huấn luyện khắc nghiệt này, với các bài tập lựu đạn hơi cay, diễn tập bắn đạn thật hoặc hành quân 30km...

Son Heung Min bước vào 3 tuần huấn luyện khắc nghiệt trong quân đội - 1

Son Heung Min đội mũ lưỡi trai màu đen, khoác áo màu xanh tại doanh trại lính thủy đánh bộ trên đảo Jeju, Hàn Quốc

Mặc dù thời gian Son Heung Min thực hiện nghĩa vụ quân sự ở Hàn Quốc được giữ bí mật để bảo vệ sự tò mò của người hâm mộ và giới truyền thông, nhưng hình ảnh tiền đạo của Tottenham khi đến doanh trại lính thủy đánh bộ vẫn bị ghi trộm.

Son Heung Min đến đảo Jeju trong bộ đồ quần đen sọc trắng, áo khoác màu xanh lá cây, đội mũ lưỡi trai màu đen và tất nhiên không thể thiếu khẩu trang che kín mặt theo yêu cầu thực hiện các biện pháp an toàn vì đại dịch Covid-19.

Người hâm mộ vẫn đang hi vọng rằng các đội bóng ở Premier League sẽ bắt đầu tập luyện trở lại vào tháng tới trước khi giải đấu chính thức trở lại vào tháng 6 nhưng trên sân không có khán giả. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có gì đảm bảo khi cuộc khủng hoảng do dịch Covid-19 vẫn chưa thể kiểm soát ở châu Âu và trên toàn thế giới.

Son Heung Min lẽ ra sẽ phải thực hiện 21 tháng nghĩa vụ quân sự, nhưng anh đã được miễn trừ khi cùng đồng đội lên ngôi vô địch tại Đại hội thể thao châu Á năm 2018.

Sông Lam

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm