Thứ ba, 26/05/2020 - 07:41

Những màn so găng kinh điển trong quá khứ

Thách đấu võ sĩ Muay Thái, võ sĩ Trung Quốc nhận cái kết đắng

Dân trí

Trong trận đấu vào cuối năm 2019, võ sĩ Trung Quốc, Chao Li Dao đã bị hạ đo ván trước Saenchai. Trước đó, Chao Li Dao đã lớn tiếng thách thức đối thủ.

Thách đấu võ sĩ Muay Thái, võ sĩ Trung Quốc nhận cái kết đắng

Trước thềm trận đấu ở giải Muay Thai Warriors diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 12/2019, võ sĩ Muay Thái của Trung Quốc, Chao Li Dao tỏ ra vô cùng tự tin. Thậm chí, võ sĩ này còn lên tiếng thách thức và tuyên bố sẽ hạ đo ván võ sĩ chủ nhà là Saenchai. Anh khẳng định sẽ chiến thắng trận này để khẳng định sức mạnh của nền võ thuật Trung Quốc.

Thách đấu võ sĩ Muay Thái, võ sĩ Trung Quốc nhận cái kết đắng - 1

Chao Li Dao (quần xanh) bị hạ knock-out

Thế nhưng, trái với những tuyên bố đanh thép, trong trận đấu này, võ sĩ Trung Quốc không thể hiện được điều gì. Dù có lợi thế về chiều cao và sự ủng hộ của những khán giả nhà nhưng Chao Li Dao vẫn thất bại một cách ê chề.

Khi hiệp 1 mới trôi qua được nửa thời gian thì Saenchai đã tung ra đòn củi chỏ vô cùng lợi hại. Nó khiến cho Chao Li Dao gục ngã xuống sàn và rơi vào trạng thái bất tỉnh.

Có chi tiết đáng chú ý, Saenchai bước vào trận đấu này khi sắp bước sang tuổi 40. Mặc dù vậy, võ sĩ Thái Lan vẫn cho thấy được sức mạnh của mình. Thời đỉnh cao, anh được mệnh danh là “Vua Muay Thái”.

H.Long

Từ khóa: