Chủ nhật, 08/03/2020 - 10:10

Thanh Hóa và Hải phòng sẽ không bắt tay nhau

Dân trí

Đó là một trong những thủ tục được cắt bỏ nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 đối với trận đấu Thanh Hóa - Hải Phòng.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Ban điều hành các giải bóng đá quốc gia,  trước trận đấu giữa chủ nhà Thanh Hóa và Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 1 LS V.League 2020 chiều 8/3, ban tổ chức sân Thanh Hóa bố trí máy đo thân nhiệt, tiến hành kiểm tra đối với tất cả các trường hợp vào sân.

Thanh Hóa và Hải phòng sẽ không bắt tay nhau - 1
Ngoài thi đấu không có khán giả, nhiều thủ tục khai mạc trận đấu cũng được cắt bỏ như không có các em nhỏ cùng ra sân với hai đội bóng, không tặng hoa, cầu thủ hai đội không bắt tay… như thường lệ.

Trận đấu giữa Thanh Hóa và Hải Phòng sẽ thi đấu mà không có khán giả. Ban tổ chức sân Thanh Hóa cũng tăng cường công tác y tế cho trận đấu này, sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Các thành viên tham gia trận đấu giữa Thanh Hóa và Hải Phòng, bao gồm đại diện ban điều hành giải V.League, ban tổ chức sân Thanh Hóa, ban huấn luyện, các cầu thủ của 2 đội bóng, phóng viên…sẽ được đo thân nhiệt trước khi vào sân.

Việc kiểm tra tình hình sức khỏe đối với ban huấn luyện và cầu thủ hai đội Thanh Hóa và Hải Phòng đã được bộ phận y tế thực hiện, có theo dõi, báo cáo thường xuyên.

Khâu ra vào sân vận động sẽ được Ban tổ chức sân Thanh Hóa tập trung siết chặt với danh sách cụ thể các khách mời, ban điều hành giải, cán bộ nhân viên làm nhiệm vụ của ban tổ chức sân Thanh Hóa.

Nhiều thủ tục khai mạc trận đấu cũng được cắt bỏ như không có các em nhỏ cùng ra sân với hai đội bóng, không tặng hoa, cầu thủ hai đội không bắt tay… như thường lệ.

Các thủ tục khác như chào cờ, phần lễ khai mạc giải đấu trên sân Thanh Hóa sẽ được tổ chức đơn giản, gọn gàng hơn.

Trận đấu giữa đội chủ nhà Thanh Hóa và Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 1 LS V.League 2020 sẽ diễn ra vào 17h chiều ngày 8/3 trên sân Thanh Hóa.

Duy Tuyên