Thứ tư, 16/12/2015 - 10:40

Thành tích ghi bàn của Jamie Vardy bằng Messi và C.Ronaldo cộng lại

Dân trí

Sau bàn thắng vào lưới Chelsea, chân sút Jamie Vardy đã nâng thành tích ghi bàn của mình ở Premier League lên con số 15, bằng Messi và C.Ronaldo cộng lại.

Chiêm ngưỡng các bàn thắng ấn tượng của Vardy ở Premier League

 

Jamie Vardy đang trải qua những tháng ngày đẹp nhất trong sự nghiệp. Với bàn thắng vào lưới Chelsea mới đây, chân sút người Anh đã có được 15 bàn thắng ở Premier League và tiếp tục dẫn đầu danh sách làm bàn ở giải đấu này.

 

Jamie Vardy trải qua chuỗi ngày thăng hoa
Jamie Vardy trải qua chuỗi ngày thăng hoa

Có điều đáng chú ý rằng thành tích ghi bàn của Jamie Vardy bằng đúng những gì C.Ronaldo và Messi làm được ở mùa giải này. Hiện tại, CR7 mới ghi được 10 bàn thắng cho Real Madrid ở La Liga. Con số đó của El Pulga là 5 bàn.

Đây là thành tích đáng tự hào của Jamie Vardy bởi cách đây vài năm, anh vẫn còn đang ngụp lặn ở giải đấu nghiệp dư ở Anh. Trong khi đó, C.Ronaldo cùng Messi đã song hành thống trị thế giới trong những năm qua.

Jamie Vardy cũng Riyad Mahrez đang là nhân tố cực kỳ nổi bật, giúp cho Leicester City dẫn đầu Premier League tính tới thời điểm này. Chính vì vậy, HLV Ranieri khẳng định sẽ giữ chân hai “báu vật” này bằng mọi giá.

Ông nói: “Tôi không muốn đặt giá cho Jamie Vardy và Riyad Mahrez. Đơn giản, họ vô giá. Đừng bao giờ nghĩ rằng cứ đặt tiền là có thể đưa họ rời Leicester City. Tôi quyết không bán hai cầu thủ này bằng mọi giá”.

Jamie Vardy - Riyad Mahrez đang là một trong những cặp tấn công đáng sợ nhất châu Âu mùa này. Họ đã cùng nhau ghi 26 bàn thắng (trong tổng số 34 bàn của Leicester City) ở mùa giải này.

H.Long

Mới nhất