Thứ tư, 29/08/2018 - 03:03

Thất bại ê chề ở Asiad, Thái Lan sa thải HLV trưởng

Dân trí

Sau thất bại ở Asiad 2018, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã quyết định sa thải HLV trưởng Worrawoot Srimaka và Giám đốc kỹ thuật Wittaya Laohakul.

Olympic Thái Lan đã thi đấu cực kỳ thất vọng ở Asiad 2018. Họ đã bị loại ngay từ vòng bảng sau khi chỉ giành được 2 điểm/3 trận. Chính điều đó đã khiến cho những người hâm mộ bóng đá nước này “nổi trận lôi đình”.


Thái Lan sa thải HLV Worrawoot Srimaka

Thái Lan sa thải HLV Worrawoot Srimaka

Ngay sau khi Olympic Thái Lan bị loại, nhiều CĐV Thái Lan đã lên tiếng kêu gọi sa thải HLV Worrawoot Srimaka. Sau đó, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, Somyos Pumpanmuang đã lên tiếng bảo vệ HLV trưởng đội Olympic Thái Lan.

Thế nhưng, ngày hôm nay, quyết định cuối cùng đã được đưa ra. Theo đó, LĐBĐ nước này đã quyết định sa thải HLV Worrawoot Srimaka. Phát biểu trước báo giới, người đứng đầu bóng đá Thái Lan, Somyos Pumpanmuang cho biết: “Worrawoot Srimaka đã hẹn gặp nói chuyện với tôi nhưng kết quả quá tệ khiến chúng tôi buộc phải đưa ra quyết định cuối cùng.

Worrawoot Srimaka sẽ bị sa thải. Tôi tin rằng anh ấy hiểu rõ vấn đề. Chúng tôi cảm ơn những đóng góp của anh ấy cùng Ban huấn luyện”.

Cùng với việc sa thải HLV trưởng Worrawoot Srimaka, LĐBĐ Thái Lan cũng quyết định “trảm” Giám đốc kỹ thuật Giám đốc kỹ thuật Wittaya Laohakul.

Hiện tại, LĐBĐ Thái Lan chưa có phương án để thay thế. Dù vậy, quyết định trên không ảnh hưởng tới đội tuyển Thái Lan bởi họ đang được dẫn dắt bởi HLV Milovan Rajevac.

H.Long