Thứ năm, 29/09/2016 - 09:12

Thêm 8 HLV bị tố cáo nhận hối lộ ở Premier League

Dân trí

Khi mà bê bối của Sam Allardyce vẫn “nóng hổi” thì tờ Telegraph tiếp tục hé lộ rằng có tới 8 HLV ở Premier League đã nhận hối lộ để lách luật ở Premier League.

Như đã biết, mới đây, HLV Sam Allardyce đã bị tờ Telegraph tố cáo nhận hối lộ số tiền 400.000 bảng để giúp các nhà đầu tư (thực tế là phóng viên của tờ Telegraph đóng giả) kiếm lời từ việc lách luật chuyển nhượng ở Premier League.

Cùng với HLV Sam Allardyce, 8 HLV khác ở Premier League bị tố cáo nhận hối lộ
Cùng với HLV Sam Allardyce, 8 HLV khác ở Premier League bị tố cáo nhận hối lộ

Sau đó, Big Sam đã chính thức nhận lỗi và quyết định từ chức HLV đội tuyển Anh chỉ sau 67 ngày làm việc. Thế nhưng, bê bối nghiêm trọng trong làng túc cầu Anh vẫn chưa dừng lại ở đó.

Ngày hôm qua, tờ Telegraph tiếp tục hé lộ có thêm 8 HLV khác ở Premier League đã nhúng chàm. Tuy tờ báo này không tiết lộ danh tính cụ thể của 8 chiến lược gia này nhưng họ cũng nêu ra vài chi tiết quan trọng trên trang Twitter.

Trong đó, tờ báo này có nhắc tới việc “các HLV đã đã nhận số tiền hối lộ thông qua các ngân hàng ở Thụy Sĩ” và “nhận 4000 bảng/tháng từ cầu thủ để đổi lại tăng lương thêm 8000 bảng/tháng”.

Sở dĩ, tờ Telegraph vẫn chưa công bố cụ thể bởi họ vẫn cần thu thập thêm chứng cứ buộc tội những HLV “ăn bẩn”. Bởi lẽ đó, vụ này sẽ hứa hẹn sẽ có thêm nhiều chi tiết hấp dẫn trong thời gian tới.

H.Long