Thứ tư, 15/04/2020 - 13:29

Thêm hành động nghĩa hiệp của C.Ronaldo giữa đại dịch Covid-19

Dân trí

Tiền vệ Bernardo Silva vừa tiết lộ C.Ronaldo đã kêu gọi toàn bộ đội tuyển Bồ Đào Nha góp tiền để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha giành vé tham dự Euro 2020, Liên đoàn bóng đá nước này đã có một khoản thưởng cho những thành viên của đội bóng. Trước tình hình đó, C.Ronaldo đã kêu gọi các đồng đội trích một phần trong khoản thưởng này để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thêm hành động nghĩa hiệp của C.Ronaldo giữa đại dịch Covid-19 - 1

C.Ronaldo kêu gọi các thành viên ở đội tuyển Bồ Đào Nha ủng hộ tiền để chống dịch Covid-19

Đó là tiết lộ của tiền vệ Bernardo Silva (người đang khoác áo Man City) trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Bleacher Report. Cũng theo cầu thủ này, toàn đội Bồ Đào Nha đã ủng hộ nhiệt tình ý tưởng của C.Ronaldo.

Bernardo Silva chia sẻ: “Cách đây 2,3 ngày, C.Ronaldo đã đề xuất mỗi thành viên ở đội tuyển Bồ Đào Nha trích một phần trong khoản thưởng. Sau khi giành vé dự Euro 2020, chúng tôi nhận được một khoản thưởng và C.Ronaldo muốn các đồng đội chung tay chống dịch Covid-19.

Chúng tôi đã thống nhất dành 50% số tiền thưởng trên để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh ở Bồ Đào Nha”.

C.Ronaldo là một trong những ngôi sao tích cực tham gia phòng chống bệnh Covid-19. Trước đó, tiền đạo này đã đóng góp 1 triệu euro cho 3 đơn vị chăm sóc đặc biệt tại Bồ Đào Nha để mua các đồ dùng y tế cần thiết để chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, “siêu sao” số 7 cũng thường xuyên đưa ra thông điệp ý nghĩa trên mạng xã hội để kêu gọi mọi người chung tay chống dịch.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm