Thứ năm, 16/08/2018 - 16:56

Thua Atletico Madrid, Real Madrid quyết không mua ngôi sao

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, HLV Lopetegui của Real Madrid khẳng định thất bại trước Atletico Madrid không ảnh hưởng tới chính sách chuyển nhượng của CLB.

Mùa Hè này, Real Madrid đã bán C.Ronaldo cho Juventus nhưng vẫn chưa bổ sung được tân binh sáng giá nào. Điều đó khiến cho những người hâm mộ Los Blancos lo lắng, nhất là sau khi họ vừa thất bại trước Atletico Madrid trong trận siêu cúp châu Âu.


HLV Lopetegui khẳng định Real Madrid sẽ không vội vã chiêu mộ ngôi sao

HLV Lopetegui khẳng định Real Madrid sẽ không vội vã chiêu mộ ngôi sao

Tuy nhiên, phát biểu sau trận đấu này, HLV Lopetegui khẳng định Real Madrid sẽ không vội vã tìm kiếm ngôi sao trên thị trường chuyển nhượng. HLV trưởng của Los Blancos cho biết: “Những kế hoạch chuyển nhượng của CLB đã được vạch ra. Nó không phụ thuộc vào trận siêu cúp châu Âu.

Mùa giải La Liga sắp khởi tranh. Chúng tôi rất muốn giành danh hiệu. Để làm được điều đó, chúng tôi phải bắt đầu thật tốt”.

Nói thêm về trận đấu với Atletico Madrid, HLV người Tây Ban Nha cho biết: “Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp phụ và kiểm soát trận đấu. Nhưng khi tỷ số là 3-2, cục diện trận đấu đã thay đổi. Các vấn đề xuất hiện. Do đó, chúng tôi buộc phải đưa ra quyết định rủi ro. Atletico Madrid đã tận dụng được những sai lầm để giành chiến thắng. Xin được chúc mừng họ”.

Trái với Real Madrid, Atletico Madrid và Barcelona đều đã chiêu mộ được những tân binh chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018. Đây hứa hẹn sẽ là mùa giải vô cùng khó khăn với Real Madrid.

H.Long