Thứ bảy, 23/05/2020 - 22:47

Thua đau Nam Định, HLV HA Gia Lai đổ lỗi cho thời tiết và mặt sân

Dân trí

Nam Định đã có chiến thắng hoàn toàn xứng đáng, nhưng HA Gia Lai lại dường như không tâm phục khẩu phục. HLV Lee Tae Hoon cho rằng đội bóng của mình đã thua vì… thời tiết và mặt sân.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Lee Tae Hoon nói: “Hiệp 1 đội bóng tôi chưa hòa nhập được. Để nói về lý do dẫn đến trận thua, có lẽ là do mặt sân không tốt lắm. Các cầu thủ HA Gia Lai chơi kỹ thuật nên không đá theo cách của mình trên mặt sân như vậy.

Thời tiết cũng là một trong những yếu tố khiến cầu thủ tôi chơi không tốt. Thời tiết ở đây so với Gia Lai khác nhau nên chúng tôi chơi không như mong muốn”.

Thua đau Nam Định, HLV HA Gia Lai đổ lỗi cho thời tiết và mặt sân - 1

HA Gia Lai chia tay Cúp Quốc gia 2020 sớm

"Điểm khác biệt năm nay và năm ngoái của HA Gia Lai là có 2 cầu thủ ngoại mới. Các cầu thủ chơi theo mong muốn của tôi là phải tốc độ. Nhưng trong quá trình chuẩn bị đội chưa chơi được như đề ra.

Thực sự do tình trạng chấn thương nên chúng tôi phải xếp cầu thủ đá không đúng sở trường. Họ đã chơi không tốt. Đó là chưa kể HA Gia Lai mất trung vệ ngoại trận này vì chấn thương. Nhưng qua trận đấu này sẽ giúp cầu thủ thích nghi hơn. Nam Định chơi tốt hôm nay, và họ xứng đáng giành chiến thắng", chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ.

Thua Nam Định 0-2, HLV Lee Tae Hoon thừa nhận ông rất nhớ Xuân Trường: “Không phải trong trận đấu, tôi luôn nhớ xuân trường. Bây giờ cậu ấy chưa hồi phục nên chưa thể thi đấu".

Chia tay Cúp Quốc gia - Bamboo Airways 2020, HLV Lee Tae Hoon cho biết HA Gia Lai sẽ tập trung cho V-League, gần nhất là trận gặp Hà Nội ở vòng 3: "Chúng tôi từ trước tới bây giờ chuẩn bị cho trận gặp Hà Nội, Khi gặp Hà Nội đá đúng sở trường của mình tôi nghĩ HAGL sẽ chơi tốt".

Trong khi đó, HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định cho biết: “Trước trận đấu BHL và đội tập trung chuẩn bị rất kỹ. Cầu thủ muốn thi đấu cống hiến, tri ân người hâm mộ, hướng về sân Thiên Trường.

Sân Thiên Trường không phải đá trận này mới chuẩn bị. BTC sân đã làm việc cật lực, chăm sóc sân rất tốt. Tất nhiên để đáp ứng tốt nhất rất khó vì nắng nóng. Sự chuẩn bị của chúng tôi tốt nhất rồi, hai đội dùng đá thì không thể đổ lỗi cho sân được. Mặt sân xấu ảnh hưởng 2 đội chứ có riêng gì đội nào”.

Thuỳ Linh