Thứ ba, 17/04/2018 - 07:41

Thực hiện lỗi “Bàn tay của Chúa”, Pogba biến thành trò hề

Dân trí

Tiền vệ Paul Pogba đã trở thành trò hề trên mạng sau khi thực hiện lỗi “Bàn tay của Chúa” trong trận đấu với West Brom.

Như đã biết, ở phút 29 trong trận đấu với West Brom, tiền vệ Paul Pogba đã có pha chơi bóng bằng tay lộ liễu sau khi nhận đường chuyền của Alexis Sanchez. Ngay lập tức, tiền vệ người Pháp đã nhận thẻ vàng vì hành vi này.

Pogba cố tình dùng tay chơi bóng trong trận đấu với West Brom
Pogba cố tình dùng tay chơi bóng trong trận đấu với West Brom

Chính việc tái hiện lỗi “Bàn tay của Chúa” của huyền thoại Maradona khiến cho Paul Pogba trở thành trò hề trên mạng. Những CĐV đã không ngớt lời chế giễu ngôi sao của MU vì “diễn kịch” quá vụng về.

Trên trang Twitter, một tài khoản nhạo báng Paul Pogba: “Tôi nghĩ rằng Paul Pogba đã luyện tập ghi bàn bằng tay rất nhiều kể từ khi anh ấy không thể làm được điều đó bằng chân”.

Tài khoản khác bình luận: “Ôi trời! Paul Pogba đang cố gắng tái hiện là “Bàn tay của Chúa” của huyền thoại Maradona. Tôi không thể ngừng cười khi chứng kiến tình huống này”.

Bức ảnh chế Pogba đang cố gắng thực hiện Bàn tay của Chúa
Bức ảnh chế Pogba đang cố gắng thực hiện "Bàn tay của Chúa"

Thậm chí, tài khoản có tên Salty Harry Kane đã ghép mặt Pogba vào ảnh của Maradona khi thực hiện “Bàn tay của Chúa”, kèm theo đó người này bình luận: “Hand of Pog?”.

Paul Pogba là một trong số những cầu thủ MU chơi tệ nhất trong trận đấu với West Brom. Cầu thủ này đã bị HLV Mourinho thay ra sân ở phút 58, nhường vị trí cho Martial. Sau trận đấu, “Người đặc biệt” đã lên tiếng chỉ trích Paul Pogba khi cho rằng lối chơi của cầu thủ này quá rườm rà.

H.Long