Thứ hai, 14/10/2019 - 09:32

Tiền đạo nhập tịch Indonesia tự tin ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam

Dân trí

Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo nhập tịch của Indonesia, Beto Goncalves tự tin khẳng định sẽ ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam trong trận đấu vào ngày 15/10 tới.

Đội tuyển Indonesia đã để thua trong cả 3 trận ở bảng G vòng loại World Cup 2022 trước Malaysia, Thái Lan và UAE. Chính vì vậy, họ đang rất quyết tâm đánh bại đội tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp tới để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Tiền đạo nhập tịch Indonesia tự tin ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam - 1

Beto Goncalves tự tin ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam

Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo nhập tịch của Indonesia, Beto Goncalves đã thể hiện quyết tâm bằng tuyên bố muốn ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam.

Cầu thủ gốc Brazil cho biết: “Chúng tôi không thể quên ngay lập tức 3 trận thua trước Malaysia, Thái Lan và UAE. Nhưng điều cần thiết lúc này là tập trung vào trận gặp đội tuyển Việt Nam.

Hy vọng chúng tôi có thể tạo nên được điều đặc biệt, mang tới niềm vui cho người hâm mộ. Chúng tôi cần giành chiến thắng và buộc phải hoàn thành nhiệm vụ ấy để có được sự tự tin trong các trận đấu tiếp theo.

Tôi rất muốn ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam để giúp đội bóng vượt qua tình cảnh khó khăn. Chúng tôi đang có được bầu không khí mới, tích cực hơn. Những khó khăn cần phải được gạt bỏ. Với bầu không khí như vậy, chúng tôi tin có thể làm nên điều gì đó đặc biệt trên sân cỏ.

Cả đội đang rất thoải mái với tâm trạng tốt. Tôi tin rằng Indonesia đủ sức đánh bại đội tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp tới”.

Beto Goncalves chính là tác giả của cả hai bàn thắng của Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 cho tới thời điểm này. Đây là cầu thủ có thể hình, sức mạnh tốt. Do đó, hàng thủ đội tuyển Việt Nam cần phải cẩn thận.

Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 15/10 tại Bali.

H.Long