Thứ năm, 01/11/2018 - 19:40

Tiền vệ Đức Huy đánh giá cao đẳng cấp của Xuân Trường

Dân trí

Chia sẻ với giới truyền thông trước buổi tập chiều nay, tiền vệ Đức Huy cho biết chuyến tập huấn tại Hàn Quốc là khoảng thời gian quý báu giúp những cầu thủ mới làm quên với sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang Seo, đồng thời giúp toàn đội gắn kết hơn nữa. Đặc biệt, cầu thủ này đánh giá cao đồng đội Xuân Trường ở AFF Cup tới.

“Sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, tôi cảm thấy mình đã đạt được 100% thể lực. Hiện tại tôi chưa biết chắc mình có được chọn dự AFF Cup không, nhưng nếu được tham dự tôi không cảm thấy bị áp lực.

Bởi vì trên ĐTQG, tôi được thi đấu với những người anh, những người đồng đội đã hiểu nhau rồi”, Đức Huy mở lời trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí.


Đức Huy đánh giá cao đẳng cấp của Xuân Trường tại đội tuyển Việt Nam - Ảnh: Gia Hưng

Đức Huy đánh giá cao đẳng cấp của Xuân Trường tại đội tuyển Việt Nam - Ảnh: Gia Hưng

Khi được hỏi về khả năng người đá thay vị trí Văn Thanh, tiền vệ của CLB Hà Nội nhận định: “Lúc này, HLV Park Hang Seo vẫn đang tiếp tục quá trình thử nghiệm. Do đó, vẫn chưa thể xác định người đá chính thay Văn Thanh là ai”.

Còn ở tuyến giữa, Đức Huy đánh giá cao đồng đội Lương Xuân Trường: “Xuân Trường, Hùng Dũng, Quang Hải sẽ là những lựa chọn hàng đầu”.

Tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội cũng tiết lộ thêm về 2 cầu thủ cuối cùng bị loại trước khi lên đường tham dự AFF Cup: “Hiện tại, tôi không rõ những người sẽ bị loại. Nhưng nếu được tham dự AFF Cup 2018, đây sẽ là một áp lực rất lớn cho mỗi cầu thủ như tôi khi thi đấu với các đàn anh, những người đã hiểu rất rõ về nhau”.

Cuối cùng, cầu thủ sinh năm 1995 cũng hoàn toàn đồng ý với việc HLV Park Hang Seo giữ bí mật trong các buổi tập của đội tuyển Việt Nam, bởi điều này sẽ càng khiến đối thủ gặp nhiều bất ngờ hơn.

Hoàng Quốc