Thứ bảy, 27/12/2014 - 12:21

Tình huống Sanchez đá hỏng 11m: Bị đồng đội “đâm sau lưng”

Dân trí

Trong trận đấu với QPR, Sanchez đã đá hỏng quả phạt đền ngay ở phút thứ 9. Có lẽ, tiền đạo người Chile cũng không ngờ rằng anh đã bị đồng đội Vargas chỉ điểm hướng sút cho thủ thành Robert Green.

Ngày hôm qua, Arsenal đã giành chiến thắng nhọc nhằn trước QPR trong thế thiếu người (Giroud nhận thẻ đỏ). Mặc dù vậy, thế trận có thể dễ dàng hơn rất nhiều cho “Pháo thủ” nếu như Alexis Sanchez thực hiện thành công quả phạt đền ở phút thứ 9.

Sanchez đã
bị Vargas chỉ điểm hướng sút

Sanchez đã bị Vargas chỉ điểm hướng sút


Có lẽ, ở thời điểm bước lên thực hiện quả 11 mét, Alexis Sanchez không thể ngờ rằng đã bị đồng đội ở đội tuyển Chile, Eduardo Vargas chỉ điểm hướng sút cho thủ thành Robert Green. Kết quả, người gác đền này đã có pha cứu thua tuyệt vời cho đội khách.

Alexis Sanchez và Eduardo Vargas là những người bạn thân và đồng thời là cặp tấn công đáng sợ của đội tuyển Chile. Vì vậy, việc chân sút của QPR hiểu bạn tới từng “chân tơ kẽ tóc” cũng không phải là điều khó hiểu.

Dù sao, sau đó, Alexis Sanchez đã sửa chữa sai lầm bằng pha bay người đánh đầu tuyệt đẹp tung lưới QPR ở phút 37. Đó là pha lập công thứ 10 của cầu thủ người Chile ở Premier League mùa giải này.

Sang hiệp 2, Arsenal rơi vào thế thiếu người sau khi Giroud nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân. Tuy vậy, họ vẫn ghi thêm 1 bàn thắng do công của Rosický trước khi Austin ghi bàn thắng danh dự cho đội khách.

Với chiến thắng trước QPR, Arsenal vẫn đứng thứ 6 trên BXH với 30 điểm sau 18 vòng đấu. Họ đang kém vị trí dự Champions League của Southampton 2 điểm. Nếu duy trì phong độ ổn định,”Pháo thủ” hoàn toàn có thể mơ lọt vào tốp 4 ngay trong giai đoạn căng thẳng này.


H.Long

Từ khóa:

Mới nhất