Thứ năm, 30/06/2016 - 15:20

Trọng tài bắt trận chung kết Copa America 2016 thác loạn với gái bán dâm?

Dân trí

Ngay sau trận chung kết Copa America giữa Chile và Argentina, trọng tài chính điều khiển trận đấu này là Heber Lopes đã khiến dư luận nổi sóng với hình ảnh “vui vẻ” cùng hai gái bán dâm.

Trong trận chung kết Copa America, trọng tài Heber Lopes để lại nhiều tranh cãi bởi những quyết định rút thẻ. Cụ thể, vị vua áo đen người Brazil đã rút tới 9 thẻ phạt dành cho cầu thủ hai đội trong đó có hai thẻ đỏ của Marcelo Diaz (Chile) và Marcos Rojo (Argentina).


Trọng tài Heber Lopes điều khiển trận đấu Argentina-Chile ở chung kết Copa America 2016

Trọng tài Heber Lopes điều khiển trận đấu Argentina-Chile ở chung kết Copa America 2016

Tuy nhiên, những gì mà trọng tài Heber Lopes gây sốc hơn lại diễn ra ở ngoài sân cỏ. Ngay sau trận chung kết, nhiều tờ báo tại Brazil đăng tải thông tin trọng tài Lopes đã đi “giải khuây” với 2 hai chân dài được xác định là gái bán dâm.

Lopes bị các tay săn ảnh chộp được trong bữa tiệc thác loạn với hai gái bán dâm. Đoạn video chưa xác định bị phát tán từ đâu cho thấy trọng tài 43 tuổi vui vẻ với 2 gái bán dâm trong một hộp đêm trước lúc cùng nhau lên giường. Cuộc sống sa đọa của Heber Lopes lập tức bị người hâm mộ Brazil lên án.

Trọng tài bắt trận chung kết Copa America 2016 thác loạn với gái bán dâm? - 3

Ông Heber Lopes bắt đầu sự nghiệp cầm còi từ năm 1995 và trở thành trọng tài cấp quốc gia hai năm sau. Năm 2002, ông nhận chứng chỉ trọng tài FIFA , từng tham gia điều khiển các trận đấu ở World Cup 2014.

T.L