Thứ năm, 12/09/2019 - 09:44

Trung vệ Duy Mạnh thăm nữ CĐV bị thương do pháo sáng

Dân trí

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cùng lãnh đạo CLB Hà Nội đã có mặt tại Bệnh viên St Paul để thăm hỏi nữ CĐV bị thương do pháo sáng trong trận đấu giữa đội chủ sân Hàng Đẫy với CLB Nam Định.

Sự cố xảy ra ở phút 55 trong trận đá bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và Nam Định. Một cổ động viên (CĐV) nữ có tên là H.A, phóng viên báo Nhi Đồng đã bị thương nặng sau khi CĐV quá khích bên khán đài B bắn thẳng pháo sáng sang khán đài A sân Hàng Đẫy.

Trung vệ Duy Mạnh thăm nữ CĐV bị thương do pháo sáng - 1

Pháo sáng do CĐV quá khích ở Nam Định liên tục ném và bắn thẳng vào giữa sân

Trung vệ Duy Mạnh thăm nữ CĐV bị thương do pháo sáng - 2

Một quả pháo sáng bắn thẳng từ khán đài B sang khán đài A khiến một CĐV nữ bị thương nặng ở chân

CĐV nữ H.A đã được sơ cứu và đưa đến bệnh viện St Paul để cấp cứu. Theo các bác sỹ tại bệnh viện, H.A bị bỏng nặng do lưu huỳnh. Thậm chí vết bỏng vào đến tận xương, nên phải phẫu thuật đến 2 lần để khử hết chất độc hóa học.

Sau khi trận đấu kết thúc, trung vệ Đỗ Duy Mạnh và lãnh đạo CLB Hà Nội đã có mặt ở bệnh viện để thăm hỏi, động viên nữ CĐV bị thương. Bên cạnh đó, thủ quân Nguyễn Văn Quyết của FC Hà Nội cho biết anh cùng toàn thể cầu thủ của đội bóng thủ đô cũng sẽ có mặt để thăm nữ CĐV này trong thời gian sớm nhất.

Trung vệ Duy Mạnh thăm nữ CĐV bị thương do pháo sáng - 3

Trung vệ Duy Mạnh cùng lãnh đạo CLB Hà Nội đến bệnh viện thăm hỏi nữ CĐV bị thương do pháo sáng (Ảnh: CLB Hà Nội)

Sau sự cố đáng tiếc trên sân Hàng Đẫy, ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần T&T, kiêm trưởng Ban tổ chức sân cho biết Hà Nội FC sẽ lo toàn bộ chi phí phẫu thuật cho CĐV nữ.

Ngoài trường hợp của nữ CĐV trên, các CĐV quá khích Nam Định còn đánh cảnh sát cơ động khiến hai người phải nhập viện. Một đồng chí cảnh sát cơ động bị gãy tay, người còn lại nhập viện trong tình trạng nôn mửa, tinh thần bị chấn động.

Trở lại trận đấu trên sân Hàng Đẫy, nhà đương kim vô địch V.League đã xuất sắc đánh bại đối thủ Nam Định với tỷ số 6-1. Văn Quyết là người chơi hay nhất khi đóng góp cú đúp cùng 3 pha kiến tạo ở trong tổng 6 bàn thắng của chủ nhà.

Sông Lam