Thứ năm, 02/07/2015 - 14:30

Từ chối MU, Gundogan chính thức ở lại Dortmund

Dân trí

Cuối cùng, tương lai của tiền vệ Gundogan đã được xác định. Thay vì chuyển tới MU như đồn đoán của báo giới, cầu thủ này đã quyết định ký hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2017 với Dortmund.

Trong thời gian qua, báo giới đã liên tục đồn đoán về vụ chuyển nhượng Gundogan tới MU nhưng cuối cùng, tương lai của cầu thủ này đã có câu trả lời. Thay vì tới Old Trafford, tiền vệ người Đức đã quyết định gia hạn hợp đồng tới năm 2017 với Dortmund.

Gundogan
chính thức ở lại Dortmund

Gundogan chính thức ở lại Dortmund


Phát biểu trong ngày ký hợp đồng với Dortmund, Gundogan đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Anh cho biết: “Tôi rất vui mừng vì mọi chuyện đã rõ ràng. Tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho Dortmund tới năm 2017. Giờ đây, nhiệm vụ của tôi là tập trung vào chuẩn bị mùa giải mới với CLB”.

Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc nói thêm: “Chúng tôi rất hài lòng vì Gundogan quyết định ở lại Dortmund. Tôi tin rằng anh ấy tiếp tục là một phần quan trọng của CLB trên đường thực hiện mục tiêu”.

Theo một vài nguồn tin, sở dĩ Gundogan không ra đi bởi anh muốn tri ân CLB đã giúp đỡ mình trong giai đoạn khó khăn trong những mùa giải vừa qua, khi liên tục bị chấn thương đầy đọa.

Tiền vệ người Đức gia nhập Dortmund từ năm 2011 và anh đã nhanh chóng vươn tầm trở thành một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới. Tuy nhiên, chấn thương đã cản trở rất nhiều sự phát triển của Gundogan.

H.Long