Chủ nhật, 06/01/2019 - 08:10

Tuấn Mạnh: “Đặng Văn Lâm hay ai bắt chính không quan trọng”

Dân trí

Thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh đã có những chia sẻ với báo giới về cuộc cạnh tranh trong khung thành tuyển Việt Nam với Đặng Văn Lâm trước thềm Asian Cup 2019. Theo thủ môn CLB Khánh Hoà, việc ai bắt chính không quan trọng bằng chiến thắng của đội tuyển.

Trả lời báo chí trước buổi tập thứ 2 tại UAE, thủ thành Tuấn Mạnh chia sẻ: "Mọi thứ rất tuyệt vời kể từ khi toàn đội đặt chân tới UAE. Từ chỗ ăn, ngủ đến sân bãi tập luyện đều có chất lượng tốt. Ngoài ra, có vẻ như mọi người đã quen với giờ sinh hoạt tại đây sau một tuần tập huấn ở Qatar".


Cả Tuấn Mạnh lẫn Văn Lâm đều sẵn sàng cho Asian Cup 2019

Cả Tuấn Mạnh lẫn Văn Lâm đều sẵn sàng cho Asian Cup 2019

Ở lần tập trung này, HLV Park Hang Seo vẫn giữ lại 3 thủ môn. Theo dự đoán của giới chuyên môn, với những gì đã thể hiện ở AFF Cup 2018, Đặng Văn Lâm gần như tiếp tục được thầy Park tin tưởng giao cho nhiệm vụ bắt chính trong khu gỗ.

Dẫu vậy, cơ hội vẫn còn với Tuấn Mạnh và Tiến Dũng, nhất là ở hai trận giao hữu gần nhất với Triều Tiên và Philippines, thủ thành CLB Khánh Hoà đều được ra sân.

Tuấn Mạnh bày tỏ về quan điểm có được bắt chính hay không: “Với cá nhân Tuấn Mạnh cũng như Văn Lâm, khi được đưa vào sân, cả hai luôn thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình để giúp đội tuyển thi đấu hiệu quả. Tôi cũng thường chia sẻ với Lâm rằng ai được chọn không quan trọng. Điều quan trọng là đội phải giành chiến thắng".

Tại Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng D với sự góp mặt của Iran, Iraq và Yemen. Đây được đánh giá là một trong những bảng đấu khó, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn rất tự tin sẽ giành 4 điểm để có vé vào vòng 1/8.

Tuấn Mạnh: “Đặng Văn Lâm hay ai bắt chính không quan trọng” - 2

Thuỳ Linh