Thứ ba, 16/01/2018 - 09:32

Tuyển thủ U23 Hàn Quốc bị “ngộp thở” trước lối chơi của U23 Việt Nam

Dân trí

Phát biểu trên trang chủ của LĐBĐ châu Á (AFC), tiền vệ Han Seung-gyu của U23 Hàn Quốc thừa nhận đã bị “ngộp thở” trước lối chơi của U23 Việt Nam và U23 Syria.

Dù được kỳ vọng lớn nhưng U23 Hàn Quốc đã không thi đấu thành công sau hai lượt trận đầu tiên vòng bảng giải U23 châu Á. Sau khi vất vả vượt qua U23 Việt Nam với tỷ số 2-1, U23 Hàn Quốc đã để U23 Syria cầm chân với tỷ số hòa 0-0.

Han Seung-gyu thừa nhận U23 Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn ở trận đấu với U23 Việt Nam và U23 Syria
Han Seung-gyu thừa nhận U23 Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn ở trận đấu với U23 Việt Nam và U23 Syria

Phát biểu trên trang chủ của AFC, Han Seung-gyu thừa nhận đã bị “ngộp thở” trước lối chơi phòng ngự của của U23 Việt Nam và U23 Syria. Anh cho biết: “Tôi không hài lòng với màn trình diễn của đội nhà. Nó không như mong đợi.

Trong trận đấu đầu tiên với U23 Việt Nam, chúng tôi thực sự không có khoảng trống để chơi theo cách của mình. Sau đó, chúng tôi gặp phải áp lực. Hàng tấn công của U23 Syria rất tốt. Họ sở hữu thể lực dồi dào”.

Dù đang dẫn đầu bảng D nhưng U23 Hàn Quốc vẫn có thể bị loại nếu thất bại trước U23 Australia ở lượt đấu cuối cùng. Nói về trận đấu này, Han Seung-gyu tin vào chiến thắng của đội nhà.

Anh nói thêm: “Chúng tôi rất muốn giành chiến thắng trước U23 Australia. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất có thể cho trận đấu này. Mặc dù chúng tôi đang đứng đầu bảng nhưng vẫn còn trận đấu quyết định. Các đội khác trong bảng cũng vậy. Chúng tôi đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất