Chủ nhật, 06/01/2019 - 08:14

Tuyển thủ Việt Nam nhận lì xì đầu năm trước trận gặp Iraq

Dân trí

Ở buổi tập chiều 5/1, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã đại diện lãnh đạo VFF tới thăm và động viên tinh thần đội tuyển Việt Nam trước thềm VCK Asian Cup 2019. Ông Tuấn cùng Uỷ viên BCH, Phó Trưởng Ban tài chính và vận động tài trợ VFF Phạm Thanh Hùng, đã phát quà lì xì đầu năm cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Ông Trần Quốc Tuấn biểu dương sự nỗ lực của thầy trò HLV Park Hang Seo khi đã cố gắng vượt qua giai đoạn hậu AFF Cup đầy khó khăn về thể lực và tinh thần, qua đó đạt những kết quả tích cực được thể hiện trong đợt tập huấn ở Qatar.


Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn lì xì đầu năm mới cho các tuyển thủ Việt Nam

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn lì xì đầu năm mới cho các tuyển thủ Việt Nam

Lãnh đạo VFF nhấn mạnh, đấu trường châu Á khắc nghiệt hơn rất nhiều so với các giải đấu đã qua của đội tuyển, nhưng với những gì đã thể hiện tại AFF Cup cũng như được tạo điều kiện tôi luyện qua nhiều trận đấu quốc tế, VFF tin rằng đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể tạo nên những bất ngờ mới tại VCK Asian Cup sắp tới.

Nhân dịp năm mới 2019, lãnh đạo VFF đã tặng quà lấy may cho thầy trò HLV Park Hang Seo cùng với lời chúc toàn đội sẽ gặt hái thành công mới, thắng lợi mới.

Được biết, Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn được AFC bổ nhiệm giữ cương vị Trưởng điều hành các trận đấu tại Abu Dhabi của VCK Asian Cup 2019. Sự tham gia trực tiếp của lãnh đạo VFF trong công tác điều hành giải đấu cao nhất cấp châu lục sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang Seo thêm yên tâm và tự tin thực hiện nhiệm vụ của mình.

Tuyển thủ Việt Nam nhận lì xì đầu năm trước trận gặp Iraq - 2

Tuyển thủ Việt Nam nhận lì xì đầu năm trước trận gặp Iraq - 3

Tuyển thủ Việt Nam nhận lì xì đầu năm trước trận gặp Iraq - 4

Tuyển thủ Việt Nam nhận lì xì đầu năm trước trận gặp Iraq - 5

Tuyển thủ Việt Nam nhận lì xì đầu năm trước trận gặp Iraq - 6

Tuyển thủ Việt Nam nhận lì xì đầu năm trước trận gặp Iraq - 7

Tuyển thủ Việt Nam nhận lì xì đầu năm trước trận gặp Iraq - 8

Tuyển thủ Việt Nam nhận lì xì đầu năm trước trận gặp Iraq - 9

Tuyển thủ Việt Nam nhận lì xì đầu năm trước trận gặp Iraq - 10

Hà Nguyên (ảnh VFF)