Chủ nhật, 11/08/2019 - 17:19

U22 Việt Nam tập trung 4 ngày, vắng dàn sao Quang Hải, Văn Hậu

Dân trí

Ở đợt tập trung thứ 4 chuẩn bị cho SEA Games, HLV Park Hang Seo chỉ gọi lên U22 Việt Nam 19 cầu thủ. Chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục “đặc cách” cho những Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung… được thi đấu ở CLB trong giai đoạn căng thẳng của V-League.

Đây là đợt tập trung ngắn hạn lần thứ hai của đội tuyển U22 Việt Nam trong tháng 8 và là đợt tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019 cho đến nay.

Trong đợt tập trung ngắn hạn này, mặc dù quân số được triệu tập ít hơn so với lần tập trung gần đây nhất, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn tiếp tục trao cơ hội thử nghiệm cho một số gương mặt mới.

U22 Việt Nam tập trung 4 ngày, vắng dàn sao Quang Hải, Văn Hậu - 1

Martin Lo vẫn có tên ở danh sách tập trung của U22 Việt Nam

Đáng chú ý là sự trở lại của bộ đôi cầu thủ trẻ của CLB Huế là tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng và tiền đạo Trần Danh Trung. Ngoài ra, sự góp mặt của 2 cầu thủ khác cũng đến từ giải hạng Nhất là Đỗ Xuân Thi (Đăk Lăk) và Ngô Hồng Phước (An Giang) cũng tạo ra nét tươi mới cho đợt hội quân lần này của U22 Việt Nam.

Như vậy, trong cả 4 đợt tập trung, thầy Park đều không triệu tập các trò cưng như Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng… Lý do bởi các cầu thủ này đang được ưu tiên cho CLB, đặc biệt là Hà Nội FC không chỉ tham dự V-League mà còn cả AFC Cup 2019.

Không có lực lượng mạnh nhất, nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn làm tất cả để xây dựng lối chơi, giúp các cầu thủ mới thích nghi nhanh với triết lý bóng đá của mình.

Đặc biệt ở đợt tập trung này, U22 Việt Nam sẽ có thuốc thử rất chất lượng là CLB Kitchee SC của Hong Kong, hiện cũng đang tập luyện tại Việt Nam để chuẩn bị cho mùa giải mới. Trận đấu này diễn ra vào ngày 14/8 tại trung tâm PVF.

U22 Việt Nam tập trung 4 ngày, vắng dàn sao Quang Hải, Văn Hậu - 2

Danh sách 19 cầu thủ U22 Việt Nam

Thuỳ Linh