Thứ tư, 16/12/2015 - 21:40

U23 Việt Nam chia tay hậu vệ Trọng Đại

Dân trí

Trước trận giao hữu với CLB đang chơi ở J-League 2 Cerezo Osaka, HLV Miura đã phải nói lời chia tay với hậu vệ Trọng Đại. Như vậy, đây là trường hợp thứ 4 phải rời U23 Việt Nam vì lý do chấn thương.

Trước đó, Trọng đại bị mẻ xương trong trận giao hữu với JFL Selection. Kết quả xét nghiệm cho thấy Trọng Đại phải và cần 3 tháng mới có thể hồi phục hoàn toàn. Hiện tại, chân phải của Trọng Đại phải bó bột kín chân và việc đi lại còn gặp rất nhiều khó khăn.

 

U23 Việt Nam tiếp tục tổn thất lực lượng - Ảnh: Gia Hưng
U23 Việt Nam tiếp tục tổn thất lực lượng - Ảnh: Gia Hưng

 

Với mức độ nghiêm trọng của chấn thương, HLV Miura buộc phải nói lời chia tay với Trọng Đại, đồng nghĩa với việc hậu vệ này mất luôn cơ hội tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2016.

Mất Trọng Đại là một tổn thất lớn đối với đoàn quân của HLV Miura. Bởi cầu thủ này có khả năng thi đấu đa dạng ở nhiều vị trí. Như vậy, Trọng Đại là trường hợp thứ 4 phải chia tay U23 Việt Nam. Trước đó, Huy Toàn, Ngọc Thắng, Văn Khoa là những cái tên đã phải rời đội U23 Việt Nam do chấn thương.

Ngoài 4 cầu thủ đã chính thức nói lời chia tay với U23 Việt Nam, các trụ cột khác như Tuấn Anh, Duy Mạnh, Minh Long, Thanh Bình hay Hồng Duy… hiện vẫn đang trong quá trình điều trị. HLV Miura cho biết, U23 Việt Nam chỉ có 16 cầu thủ còn “lành lặn” tham dự được trận giao hữu với Cerezo Osaka ngày mai.

Tiến Đạt

Từ khóa:

Mới nhất