Thứ hai, 01/06/2015 - 11:39

U23 Việt Nam tiếp tục bị BTC chơi khó

Dân trí

Lần thứ 2 liên tiếp yêu cầu được tập trên sân chính Bishan của đội U23 Việt Nam bị BTC nước chủ nhà Singapore từ chối.

Trước đó, ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam đã đăng ký lịch tập làm quen với mặt sân Bishan, SVĐ diễn ra trận ra quân với U23 Brunei. Ngoài việc làm quen với mặt cỏ nơi đây, các cầu thủ U23 cũng cần làm quen với điều kiện thời tiết và những yếu tố khác. Tuy nhiên, đề nghị của U23 Việt Nam không được BTC đáp ứng. Đây là điều khá bất ngờ bởi ít nhất các đội phải được làm quen với sân chính trước khi trận đấu diễn ra.

Các cầu thủ U23 Việt Nam liên tục bị BTC gây khó
Các cầu thủ U23 Việt Nam liên tục bị BTC gây khó

Đến trận thứ 2 gặp U23 Malaysia (20h30 tối mai, giờ Singapore), thầy trò HLV Miura tiếp tục không được làm quen với các điều kiện thi đấu trên sân này. Đáng chú ý, lần đầu tiên đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được thi đấu vào khung giờ buổi tối, nên thời tiết và đặc biệt là ánh đèn khác hẳn ban ngày. Nhưng không hiểu sao BTC kiên quyết không cho U23 Việt Nam được tập trên sân Bishan tối nay.

Dường như BTC nước chủ nhà đang làm khó U23 Việt Nam, bởi trong khi sân chính không được tập, thầy trò HLV Miura lại phải tập ở sân có chất lượng mặt cỏ xấu.

Chiều qua, U23 Việt Nam được bố trí tập ở sân ITE College East.  Mặt cỏ sân ITE College East không được đẹp như sân tập trước đây, cũng như nền là khá cứng khiến nhiều cầu thủ không dám hoạt động mạnh vì sợ chấn thương.

Không chỉ mặt sân gây khó khăn cho việc chuẩn bị trận đấu của các cầu thủ U23 Việt Nam, mà quãng đường di chuyển từ khách sạn đến sân ITE College East xa gần gấp đôi so với trước đó.

 
Hiểu Minh(từ Singapore)