Thứ hai, 01/02/2016 - 09:12

Van Gaal: “Cổ động viên cứ la ó tôi”

Dân trí

Trước báo giới, HLV Van Gaal cho biết ông không quan tâm tới lời la ó của cổ động viên (CĐV) MU. Mặc dù vậy, ông đã lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ dành cho các cầu thủ.

Sức ép dồn lên vai HLV Van Gaal tăng gấp bội sau khi ông vẫn tại vị. Chính vì vậy, nhiều người tin rằng chiến lược gia người Hà Lan sẽ chịu sức ép lớn trên khán đài Old Trafford trong trận đấu với Stoke City ở Premier League vào giữa tuần tới.

HLV Van Gaal kêu gọi sự ủng hộ các cầu thủ
HLV Van Gaal kêu gọi sự ủng hộ các cầu thủ

 

Mặc dù vậy, HLV Van Gaal không quan tâm tới tiếng la ó từ trên khán đài. Thay vào đó, ông đã lên tiếng kêu gọi những người hâm mộ MU cần phải ủng hộ những cầu thủ trong trận đấu vô cùng khó khăn.

HLV người Hà Lan cho biết: “Tôi đang có ngu ngốc. Tôi đủ thông minh để hiểu được bầu không khí ngột ngạt trong trận đấu vào thứ Ba tới. Tôi hy vọng rằng toàn đội sẽ thể hiện màn trình diễn như ở trận đấu với Derby County. Tất nhiên, tôi hiểu rằng đối thủ Stoke City khó khăn hơn rất nhiều.

Thực tế, tôi không quan tâm tới việc CĐV la ó, chế giễu mình. Điều quan trọng nhất, họ cần phải ủng hộ các cầu thủ bởi thử thách sắp tới vô cùng khó khăn. Còn tôi không nhận được sự ủng hộ cũng chẳng sao cả. Từ trước tới nay, tôi phải đối diện với nhiều sức ép nhưng tôi có chết đâu.

Dù thế nào, tôi cũng mong những CĐV ủng hộ đội bóng ở thời điểm này. Họ đã cổ vũ chúng tôi ở trận gặp Derby County. Tôi biết rằng số lượng CĐV MU ở trận đấu đó còn nhiều hơn cả đội chủ nhà”.

Ở trận lượt đi, MU đã thúc thủ với tỷ số 0-2 ngay trên sân của Stoke City. Vì vậy, những người hâm mộ Quỷ đỏ đang rất mong đợi đội bóng có thể “rửa hận” tại Old Trafford.

H.Long

Mới nhất