Chủ nhật, 19/04/2015 - 12:02

Van Gaal: “Đây là màn trình diễn hay nhất của MU”

Dân trí

Bất chấp thất bại trước Chelsea nhưng HLV Van Gaal vẫn lên tiếng khen ngợi các học trò và cho rằng MU đã có trận đấu hay nhất mùa giải này...

Chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp của MU đã bị chặn đứng ở Stamford Bridge hôm qua sau thất bại với tỷ số 1-0 trước Chelsea. Mặc dù vậy, HLV Van Gaal vẫn tỏ ra vô cùng hài lòng với các học trò.

HLV Van Gaal hài lòng với các cầu thủ

HLV Van Gaal hài lòng với các cầu thủ


Sau trận đấu, ông đã lên tiếng cho rằng MU đã có trận đấu hay nhất mùa giải này. Chiến lược gia người Hà Lan nói: “Kết quả khiến tôi thất vọng nhưng màn trình diễn của các cầu thủ khiến tôi thấy vui.

Theo tôi, đây là trận đấu hau nhất mùa giải của MU. Đáng tiếc, chúng tôi đã không thể tìm được hiệu quả như ý. Toàn đội đã tạo ra rất nhiều cơ hội trước hệ thống phòng ngự tổ chức tốt của Chelsea.

Theo tính toán của tôi, trong hiệp 1 chúng tôi tạo ra 3 cơ hội, còn Chelsea chẳng có tình huống đáng chú ý nào. Sang hiệp 2, MU đã có 8 cơ hội, trong khi đó, Chelsea chỉ có 3 tình huống đáng kể. Đó là màn trình diễn xuất sắc không ngờ của các cầu thủ. Chúng tôi đã kiểm soát thế trận nhưng cuối cùng lại thất vọng. Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra”.

Sau thất bại trước Chelsea, MU vẫn đứng ở vị trí thứ 3 với 65 điểm sau 33 vòng nhưng họ đang đứng trước nguy cơ bị Man City rút ngắn cách biệt xuống còn 1 điểm nếu như đoàn quân của HLV Pellegrini chiến thắng trước West Ham hôm nay.

H.Long

Mới nhất