Thứ bảy, 30/01/2016 - 10:34

Van Gaal: “MU quyết vô địch FA Cup”

Dân trí

Phát biểu trong buổi họp báo sau chiến thắng trước Derby County, HLV Van Gaal đã khẳng định quyết tâm vô địch FA Cup ở mùa giải này.

Đêm qua, MU đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Derby County để lọt vào vòng 5 FA Cup. Thực tế, ở thời điểm này, FA Cup đang là cứu cánh của MU để thoát khỏi mùa giải trắng tay trong bối cảnh họ không còn nhiều cơ hội cạnh tranh chức vô địch ở Premier League.

HLV Van Gaal muốn vô địch FA Cup
HLV Van Gaal muốn vô địch FA Cup

 

Chính vì vậy, HLV Van Gaal đặt quyết tâm lớn vô địch giải đấu này. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận gặp Derby County, HLV người Hà Lan cho biết: “Premier League rất quan trọng nhưng FA Cup cũng có ý nghĩa lớn bởi lịch sử lâu đời.

Trong nhiều năm qua, MU đã chưa lên ngôi ở giải đấu này. Chính vì vậy, toàn đội đang đặt quyết tâm lớn thực hiện giấc mơ vô địch ở mùa giải này. Tuy nhiên, bạn không thể nói rằng chúng tôi sẽ lên ngôi chỉ sau hai chến thắng”.

Nói thêm về đối thủ Derby County, HLV Van Gaal cho biết: “Chúng tôi đã đụng độ Derby County ở thời điểm họ khó chịu nhất. Do đó, mặc dù đã ghi bàn trong hiệp 1 nhưng tôi vẫn nói các học trò cần duy trì sự tập trung mới có thể chiến thắng trong hiệp 2”.

Sau trận đấu này, thày trò Van Gaal sẽ trở về sân nhà Old Trafford để đụng độ với Stoke City vào giữa tuần tới trong khuôn khổ Premier League.

H.Long