Thứ năm, 25/02/2016 - 19:00

Van Gaal muốn cầu thủ đá như bị… kích thích tình dục

Dân trí

HLV Van Gaal đã gây sốc trong buổi họp báo hôm qua khi khẳng định muốn các cầu thủ đá như bị kích thích tình dục ở trận chiến sinh tử với Midtjylland ở Europa League.

Sau thất bại 1-2 trước Midtjylland ở trận lượt đi trên đất Đan Mạch, MU phải giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn (hoặc tỷ số 1-0) trong cuộc tái đấu ở Old Trafford để lọt vào vòng 1/8 Europa League.

HLV Van Gaal kêu gọi tinh thần thi đấu toàn đội
HLV Van Gaal kêu gọi tinh thần thi đấu toàn đội

Trước trận đấu, HLV Van Gaal đã gây sốc khi muốn các cầu thủ đá như bị kích thích tình dục ở trận chiến sinh tử này. Ông nói: “Khát khao, tham vọng ư? Tôi muốn các cầu thủ chơi như những kẻ bị kích thích tình dục. Tôi đã nhiều lần sử dụng từ này để nói với các học trò”.

Họ đã thể hiện được tinh thần ấy trong trận đấu với Shrewsbury. Tất nhiên, những cầu thủ và HLV luôn muốn thể hiện được những gì tốt nhất trong mọi trận đấu nhưng không phải lúc nào họ cũng có phong độ tốt”.

Nói về đối thủ Midtjylland, HLV Van Gaal vẫn tỏ ra khá thận trọng. Ông cho biết: “Hầu hết các cầu thủ đều bị kích thích mạnh mẽ trong trận đấu cuộc đời. Đó là lý do vì sao tôi tin rằng Midtjylland sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho MU.

Trong sự nghiệp, tôi chưa bao giờ là cầu thủ giỏi nhưng mỗi khi thi đấu ở SVĐ chật kín khán giả, tôi đều thể hiện được những gì tốt nhất của mình. Các cầu thủ Midtjylland cũng vậy thôi. Đó là tín hiệu không mấy tích cực với MU”.

Trận đấu giữa MU và Midtjylland sẽ diễn ra vào lúc 03h05 đêm nay.

H.Long