Thứ ba, 26/01/2016 - 14:18

Van Gaal nộp đơn từ chức, sếp MU vẫn… xem xét

Dân trí

Theo tờ Guardian, HLV Van Gaal đã nộp đơn từ chức ngay trước khi trở về Hà Lan. Ông sẽ có cuộc họp cuối cùng với sếp Ed Woodward vào hôm nay để biết được tương lai của mình.

HLV Van Gaal đang chịu rất nhiều sức ép sau thất bại trước Southampton. Trong buổi họp báo sau đó, ông đã có phát biểu có ý buông xuôi: “Tôi thật sự thất vọng. Tôi không thể đáp ứng được kỳ vọng của CĐV”.

HLV Van Gaal đã nộp đơn từ chức
HLV Van Gaal đã nộp đơn từ chức

Tờ Guardian vừa tiết lộ thông tin quan trọng rằng HLV Van Gaal đã nộp đơn từ chức ngay trước khi trở về Hà Lan sinh nhật con gái. Hiện tại, sếp Ed Woodward vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Thay vào đó, ông sẽ có buổi họp cuối cùng với HLV Van Gaal ngay sau khi chiến lược gia này trở về từ Hà Lan (dự kiến trong ngày hôm nay). Theo tìm hiểu, ở thời điểm này, BLĐ MU vẫn không cho rằng sự ra đi của HLV Van Gaal là cách giải quyết tốt nhất cho CLB.

Trước đó, tờ Mirror cũng tiết lộ rằng HLV Van Gaal đã hai lần nộp đơn từ chức trong giai đoạn Giáng sinh - Năm mới nhưng sếp Ed Woodward đều từ chối vì vẫn có niềm tin mãnh liệt vào chiến lược gia này.

Mới đây, CĐV MU đã gửi tâm thư (kèm chữ ký) kêu gọi BLĐ đội bóng sa thải HLV Van Gaal. Điều đó khiến cho BLĐ Quỷ đỏ cũng đứng trước sức ép không nhỏ. Trong trường hợp “Tulip thép” ra đi, nhiều khả năng trợ lý Ryan Giggs sẽ tạm thời tiếp quản “ghế nóng”.

H.Long