Thứ sáu, 29/01/2016 - 11:31

Van Gaal: “Tôi không bao giờ rời MU”

Dân trí

Trước báo giới, HLV Van Gaal khẳng định ông không bao giờ rời MU. Tuyên bố này đã đập tan tin đồn cho rằng ông đã gửi đơn từ chức lên BLĐ Quỷ đỏ sau thất bại trước Southampton.

Trong thời gian qua, báo giới Anh rộ lên thông tin rằng HLV Van Gaal đã gửi đơn từ chức lên BLĐ MU ngay sau thất bại trước Southampton. Tuy nhiên, thêm một lần, những người mong mỏi HLV người Hà Lan ra đi lại… hụt hẫng.

 

HLV Van Gaal không bao giờ có ý rời MU
HLV Van Gaal không bao giờ có ý rời MU

 

Sau khi trở về từ kỳ nghỉ kéo dài 2 ngày ở Hà Lan, HLV Van Gaal đã có buổi gặp gỡ với phó Chủ tịch Ed Woodward. Sau đó, người ta đã thấy ông lái xe tới sân tập Carrington để điều hành đội bóng.

Ngày hôm qua, HLV Van Gaal đã đập tan tin đồn về việc ông đã chủ động nộp đơn sa thải. Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Hà Lan khẳng định không bao giờ có ý định rời khỏi MU.

HLV Van Gaal nói: “Tôi chưa bao giờ đề cập tới việc ra đi mà luôn sẵn sàng chiến đấu. Khi tới MU, tôi đã ký hợp đồng 3 năm với CLB. Đó là quá trình, chứ không phải là trận đấu. Tôi vẫn sẽ ở lại MU cho tới khi hết hợp đồng. Nếu không sẵn sàng làm điều đó, tôi đã không ở đây vào thời điểm 1,5 năm trước.

Khi ký hợp đồng với các CLB, tôi luôn dành nhiều thời gian nói chuyện với BLĐ cũng như ông chủ đội bóng. Không chỉ ở MU, chuyện này tôi đã làm từ khi dẫn dắt Barcelona, Bayern Munich. Tôi tin họ sẽ ủng hộ mình hết mực.

Tất nhiên, điều đó sẽ mang tới áp lực cho bạn. Bởi lẽ, bạn sẽ phải đáp ứng những kỳ vọng lớn lao. Tôi tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng những sự mong đợi. Dù sao, chúng tôi mới đi nửa chặng đường”.

Đêm nay, HLV Van Gaal và các học trò sẽ hành quân tới sân Derby County để thi đấu vòng 4 FA Cup.

H.Long