Thứ ba, 29/12/2015 - 10:00

Van Gaal: “Tôi sẽ không từ chức”

Dân trí

Nhiều nguồn tin ở Anh khẳng định HLV Van Gaal sẽ ra đi sau trận đấu với Chelsea. Tuy nhiên, trong buổi họp báo sau trận, chiến lược gia người Hà Lan khẳng định sẽ không từ chức ở CLB.

Ông cho biết: “Đối với tôi, tương lai không phải là chủ đề thú vị bởi tôi không thể làm gì ảnh hưởng tới nó. Tôi chỉ có thể làm việc với các cầu thủ và bạn thấy đấy, họ vẫn đang chiến đấu vì tôi.

 

 

HLV Van Gaal khẳng định sẽ không từ chức
HLV Van Gaal khẳng định sẽ không từ chức

Ngay sau tiếng còi mãn cuộc, người hâm mộ đã vỗ tay tán thưởng chúng tôi. Vì vậy, tôi không bận tâm quá nhiều về tương lai. Bạn không thể nói trước điều gì trong thế giới bóng đá nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự ủng hộ của BLĐ và các cầu thủ.

Tôi sẽ từ chức ư? Ngược lại. Khi các cầu thủ vẫn có thể thi đấu tốt dưới sức ép như vậy, tôi chẳng việc gì phải ra đi. Có lẽ, các phương tiện truyền thông muốn tôi từ chức nhưng tôi sẽ không làm như vậy. Các bạn nên hỏi tôi có hoàn tất hợp đồng với M.U hay không.”.

Bên cạnh đó, HLV Van Gaal cũng tiếc vì không thể thắng trước Chelsea. Ông cho biết: “Tôi muốn cám ơn các cầu thủ vì màn trình diễn hôm nay nhưng chúng tôi cần một chiến thắng. Chỉ có như vậy mới mang lại niềm tin cho CĐV. Tôi biết rằng những kết quả gần đây không ấn tượng. BLĐ, các cầu thủ cũng ý thức được điều đó. Mọi thứ đã thay đổi quá nhiều trong tháng qua”.

Sau trận hòa trước Chelsea, M.U đang xếp thứ 6 trên BXH với 30 điểm sau 19 vòng.

H.Long