Thứ tư, 18/12/2019 - 09:13

Văn Hậu sung sướng khi được ra mắt CLB Heerenveen

Dân trí

Chia sẻ sau trận đấu với Roda JC, Văn Hậu thừa nhận vô cùng hạnh phúc sau khi được ra mắt Heerenveen. Cầu thủ này cũng hứa sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ để ra sân nhiều hơn.

Văn Hậu trả lời phỏng vấn sau khi ra mắt Heerenveen

Trận đấu với Roda JC ở cúp quốc gia Hà Lan đêm qua đã chứng kiến dấu mốc đáng nhớ của Văn Hậu. Ở phút 89, tuyển thủ Việt Nam đã được tung vào sân và thi đấu trong vòng 6 phút cuối trận.

Văn Hậu sung sướng khi được ra mắt CLB Heerenveen - 1

Văn Hậu ra mắt CLB Heerenveen

Dù trong quãng thời gian ít ỏi trên, Văn Hậu chưa thể hiện được nhiều (thậm chí còn nhận thẻ vàng) nhưng nó cũng khiến cầu thủ này hạnh phúc khi có màn ra mắt trong màu áo CLB Hà Lan.

Chia sẻ nhanh sau trận đấu, Văn Hậu cho biết: “Khi được ra sân ở giải đấu đẳng cấp cao như ở Hà Lan, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Sau trận đấu này, tôi sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ hơn, để có thể ra sân nhiều hơn nữa.

Tôi cũng mong muốn rằng sau này sẽ có nhiều cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài mà cụ thể là Hà Lan để chơi bóng.

Khi chưa ra sân, tôi đã nghe các đồng đội nói rằng các khán giả đang hô vang tên mình. Điều đó khiến cho tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và xúc động. Tôi nghĩ rằng những người hâm mộ Việt Nam ở quê hương cũng rất vui. Có rất nhiều người ủng hộ và theo dõi bước tiến của tôi.

Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục cổ vũ và đồng hành với mình trong thời gian tới. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ sự mong đợi của mọi người. Tôi sẽ nỗ lực được ra sân nhiều hơn để mang hình ảnh của Việt Nam ra toàn thế giới”.

Văn Hậu sung sướng khi được ra mắt CLB Heerenveen - 2

Dòng trạng thái trên trang facebook của Văn Hậu

Trên trang Facebook cá nhân, Văn Hậu cũng đăng tải dòng trạng thái: “Phía trước là bầu trời” và lưu giữ ngày đáng nhớ trong sự nghiệp của mình “17/12/2019”. Rất nhiều đồng đội ở đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ đã chúc mừng hậu vệ sinh năm 1999 này.

Vào ngày 22/12, Heerenveen sẽ chạm trán với Heracles ở giải VĐQG Hà Lan. Những người hâm mộ đang hy vọng Văn Hậu có thể tiếp tục ra sân trong trận đấu này.

H.Long