Thứ năm, 24/10/2019 - 06:04

Văn Quyết có thể giành giải cầu thủ hay nhất, Omar và Bruno đồng vua phá lưới

Dân trí

Ngoài các danh hiệu nhất, nhì và ba, lần lượt dành cho các đội Hà Nội, TPHCM và Than Quảng Ninh, V-League 2019 cũng đã xác định xong các danh hiệu cá nhân quan trọng nhất.

Văn Quyết và Nguyên Mạnh so tài trong trận “chung kết” nghẹt thở

Theo đó, cầu thủ Nguyễn Văn Quyết của CLB Hà Nội nhiều khả năng được chọn là cầu thủ hay nhất giải. Với 9 bàn thắng và 7 đường chuyền quyết định, Văn Quyết có đóng góp đáng kể vào ngôi vô địch của đội bóng thủ đô ở mùa giải năm nay.

Văn Quyết có thể giành giải cầu thủ hay nhất, Omar và Bruno đồng vua phá lưới - 1
Văn Quyết là cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019

Điều đáng tiếc đối với cầu thủ này là anh không thể tham dự vòng đấu cuối cùng của CLB Hà Nội, trước Than Quảng Ninh, trên sân Cửa Ông (thành phố Cẩm Phả - Quảng Ninh).

Đây không phải là lần đầu tiên Văn Quyết được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất ở một mùa giải V-League. Năm ngoái, Văn Quyết cũng là người nhận danh hiệu này, sau khi đội bóng thủ đô vô địch V-League 2018.

Trong khi đó, danh hiệu vua phá lưới của mùa giải thuộc về 2 cầu thủ Pape Omar của CLB Hà Nội và Bruno của Viettel. 2 người này, mỗi người cùng có được 15 bàn thắng sau 26 vòng đấu của giải. Xếp thứ 3 trong danh sách ghi bàn là tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson của CLB bóng đá Quảng Nam.

Nội binh ghi nhiều bàn thắng nhất V-League 2019 là Trần Minh Vương của HA Gia Lai, với 12 bàn thắng. Minh Vương vượt lên trên 4 đồng hương nổi tiếng đó là Nguyễn Văn Toàn (HA Gia Lai) và Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội) và Đinh Thanh Trung (Quảng Nam) – mỗi người ghi được 9 bàn.

Văn Quyết có thể giành giải cầu thủ hay nhất, Omar và Bruno đồng vua phá lưới - 2

K.Đ

Văn Quyết có thể giành giải cầu thủ hay nhất, Omar và Bruno đồng vua phá lưới - 3