Thứ tư, 11/07/2018 - 14:33

Văn Quyết tin đội tuyển Anh sẽ vô địch World Cup 2018

Dân trí

Tiền đạo CLB Hà Nội “đặt cửa” cho tuyển Anh đánh bại Croatia trong trận bán kết diễn ra vào 1h rạng sáng mai (12/7), để hướng tới trận chung kết World Cup 2018, để nâng cao cúp vô địch thế giới.

Hành trình của tuyển Anh ở World Cup năm nay khá thuận lợi. Họ cũng cho thấy sự khôn ngoan khi “né” Brazil ở vòng 1/8. Còn ở trận bán kết, đối thủ của Tam sư là Croatia dù đáng gờm nhưng nếu đặt lên bàn cân, vẫn bị đánh giá thấp hơn.


Đội tuyển Anh được đánh giá rất cao trong mắt Văn Quyết

Đội tuyển Anh được đánh giá rất cao trong mắt Văn Quyết

Trước khi nói về cơ hội của đội tuyển Anh, tiền đạo Văn Quyết cho biết anh vẫn rất lấy làm tiếc khi những đội bóng mà mình yêu thích ở World Cup năm nay là Argentina và Tây Ban Nha bị loại sớm. Theo nhận xét của Văn Quyết, đây là kỳ World Cup không có những đội bóng, cá nhân quá nổi bật.

Chia sẻ về hành trình của đội tuyển Anh, Văn Quyết cho rằng Anh vào bán kết cũng có một phần vì may mắn. Tuy nhiên, trong vòng 20 năm qua, vì thiếu may mắn mà Anh đã mất nhiều danh hiệu, đó là điều rất đáng tiếc và thiệt thòi.

“Tuyển Anh ở World Cup lần này đã chơi bằng sức trẻ, sự tươi mới trong lối chơi, với vai trò của Harry Kane là cực kỳ quan trọng. Cá nhân tôi rất mong chờ Anh sẽ lên ngôi ở giải đấu năm nay”, Văn Quyết nói.

Sự kỳ vọng của Văn Quyết cũng có nghĩa anh chọn Anh là đội giành chiến thắng trước Croatia rạng sáng mai. Nếu vào chung kết, cặp đấu giữa Anh và Pháp ở trận cuối cùng của giải sẽ rất đáng chờ đợi.

B.Tường