Chủ nhật, 29/10/2017 - 17:54

Vì sao 11 cầu thủ MU ra sân với cái tên lạ hoắc?

Dân trí

Khi bước vào sân làm thủ tục trong trận đấu với Tottenham, 11 cầu thủ MU đã khoác áo với những cái tên lạ hoắc, khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này.

Thay vì trang phục với cái tên quen thuộc như thường thấy, 11 cầu thủ ra sân trong đội hình xuất phát của MU trong trận đấu với Tottenham đã khoác áo CLB với những cái tên lạ hoắc sau lưng.

Các cầu thủ MU ra sân với chiếc áo in tên lạ hoắc
Các cầu thủ MU ra sân với chiếc áo in tên lạ hoắc

Cụ thể, Lukaku đeo áo số 9 với tên “Crystal”, Smalling khoác áo số 12 với tên “Maria”, Phil Jones mặc số 4 với tên của “S.J” hay Mkhitaryan đeo áo số 22 với tên “Emma”…

Điều này khiến cho mọi người cảm thấy khó hiểu. Cuối cùng, báo giới Anh đã giải mã bí mật này. Theo đó, các cầu thủ MU đang thực hiện hoạt động trong chiến dịch “Beautiful Possibilities” với mục đích tạo ra môi trường tốt đẹp và an toàn cho trẻ em chơi bóng.

Những tên trên áo của các cầu thủ MU chính là tên của những cô bé mascot cùng họ bước ra sân trong trận đấu tại Old Trafford.

Trước khi trận đấu diễn ra, các cầu thủ MU đã thay áo đúng với tên của mình, để những người hâm mộ dễ nhận diện. Họ đã thi đấu trận đấu khá tốt trước Spurs và giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Tottenham.

Chiến thắng này giúp MU tiếp tục đứng thứ 2 ở Premier League với 23 điểm, kém đội dẫn đầu Man City 5 điểm.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất