Thứ bảy, 27/12/2014 - 10:19

Vì sao Di Maria chưa thể tái xuất trận gặp Newcastle?

Dân trí

Trong tuần qua, Di Maria đã trở lại tập luyện và sẵn sàng cho trận đấu với Newcastle. Mặc dù vậy, ngay trước thềm cuộc chiến này, tiền vệ này đã dính chấn thương và tiếp tục lỡ hẹn với ngày tái xuất MU.

Di Maria đã dính chấn thương gân khoeo trong trận đấu với Hull City và vắng mặt trong những trận đấu gần đây của M.U. Trong tuần qua, cầu thủ này đã trở lại tập luyện và sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Newcastle.

Di Maria
chưa thể tái xuất MU

Di Maria chưa thể tái xuất MU


Mặc dù vậy, vận đen vẫn bám riết lấy Di Maria. Theo xác nhận của kênh MUTV, tiền vệ người Argentina đã dính chấn thương trong lúc khởi động và tiếp tục lỡ hẹn với ngày tái xuất MU.

Sau trận đấu, HLV Van Gaal cũng lên tiếng xác nhận thông tin này. Ông cho biết: “Anh ấy buộc phải rời sân trong lúc khởi động. Tôi nghĩ Di Maria không gặp chấn thương gân khoeo hay ở bắp đùi. Đó là chấn thương không quá nặng. Chúng tôi đang chờ đợi kết quả kiểm tra của các bác sĩ”.

Đây là thông tin khiến không ít CĐV MU cảm thấy lo lắng bởi họ đang rất cần nhân sự chất lượng như Di Maria trong giai đoạn thi đấu căng thẳng này. Bên cạnh đó, vấn nạn chấn thương của CLB vẫn chưa thể được đẩy lui.

Di Maria là trường hợp thứ 51 của MU phải “làm bạn” với bệnh viện dưới triều đại Van Gaal. Đó là kỷ lục chưa từng có trong lịch sử CLB. Nhiều ý kiến cho rằng chiến lược gia người Hà Lan đã góp phần “hại chết” Quỷ đỏ vì giáo án tập luyện quá nặng của ông.

H.Long
Theo Daily Mail

Mới nhất