Thứ sáu, 12/06/2020 - 17:52

Vì sao Timo Werner vẫn chưa thể gia nhập Chelsea?

Dân trí

Chelsea đã gây bất ngờ khi ký hợp đồng với Timo Werner từ RB Leipzig để bảo vệ vị trí top 4, nhưng ngôi sao ở Bundesliga vẫn chưa thể gia nhập sân Stamford Bridge khi Premier League sắp trở lại.

CLB Chelsea đã gây sốc cho bóng đá châu Âu khi qua mặt Liverpool để ký hợp đồng với ngôi sao của RB Leipzig Timo Werner hồi đầu tháng này. Tiền đạo ngôi sao ở Bundesliga sẽ chuyển sang thi đấu ở Premier League khi nhập được mức lương hấp dẫn 200.000 bảng mỗi tuần từ phía The Blues. 

Vì sao Timo Werner vẫn chưa thể gia nhập Chelsea? - 1

Timo Werner vẫn chưa thể gia nhập CLB Chelsea vì vướng khâu kiểm tra y tế

Mặc dầu vậy, khi Premier League sẽ trở lại thi đấu vào ngày 20/6 tới, Timo Werner vẫn chưa thể có mặt tại sân Stamford Bridge bởi chưa thể thực hiện quy định kiểm tra y tế bắt buộc. 

Đại dịch Covid-19 khiến cho việc di chuyển từ Đức sang Anh phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về chứng nhận sức khỏe, vì vậy Timo Werner không thể bay tới Anh để kiểm tra y tế hay ngược lại đội ngũ y tế của Chelsea cũng không thể bay sang Đức vì sẽ phải cách ly 14 ngày sau đó.

Timo Werner vẫn phải thi đấu cho RB Leipzig ít nhất đến 27/6, còn Chelsea cũng không thể thiếu sự phục vụ đội ngũ y tế cho đội bóng của mình lúc này. 

Vì sao Timo Werner vẫn chưa thể gia nhập Chelsea? - 2

Phía CLB Chelsea đang tính toán phương án nhờ đội ngũ y tế ở Đức làm giúp việc kiểm tra y tế và cấp giấy chứng nhận cho Timo Werner, nhưng dù thế nào thì ngôi sao người Đức vẫn phải chờ đến hết ngày 27/6 khi Bundesliga kết thúc. 

Chelsea đặt mục tiêu giữ vững vị trí top 4 trước sự cạnh tranh gắt gao từ đối thủ Man Utd (hiện chỉ kém The Blues 3 điểm trên bảng xếp hạng trong khi Premier League vẫn còn đến 9 vòng đấu). Với sự bổ sung Timo Werner từ RB Leipzig và Hakim Ziyech từ Ajax, HLV Lampard đặt nhiều hi vọng hoàn thành mùa giải 2019/20 với suất tham dự Champions League.

Sông Lam

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm