Thứ sáu, 10/04/2020 - 13:30

Vợ ngôi sao Robben dương tính với Covid-19

Dân trí

Theo xác nhận của Robben, vợ của anh đã dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của vợ Robben không quá tệ.

Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ Robben đã xác nhận rằng vợ của anh, Bernadien Eillert đã dương tính với Covid-19. Cựu ngôi sao của Bayern Munich cho biết: “Điều tồi tệ nhất với vợ tôi là cô ấy phải trải qua nhiều khó khăn vì liên tục cảm thấy khó thở.

Vợ ngôi sao Robben dương tính với Covid-19 - 1

Vợ của Robben dương tính với Covid-19

Đó hoàn toàn không phải là cảm giác dễ chịu gì. Bạn không thể biết tình trạng này kéo dài bao lâu. Rất may là cô ấy đã cảm thấy tốt hơn sau 1,2 ngày điều trị. Tôi rất vui khi tình hình diễn biến không quá tệ với cô ấy.

Thật tốt khi mọi chuyện vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát. Trước đó, sức khỏe của cô ấy rất tệ nhưng giờ đây mọi thứ đã tốt hơn nhiều. Mặc dù chưa bình phục nhưng kiểm tra ban đầu cho thấy cô ấy đã âm tính với virus corona”.

Bên cạnh đó, danh thủ người Hà Lan cũng không quên cảm ơn người thân và bạn bè đã giúp đỡ anh trong thời gian cả hai vợ chồng bị cách ly ở nhà.

Robben chia sẻ thêm: “May mắn là trong lúc khó khăn những người bạn thân thiết đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian cách ly. Chúng tôi có một chú chó nhưng vợ chồng tôi cũng không thể ra ngoài để dắt nó đi dạo. Nhiều người bạn đã giúp đỡ tôi thực hiện điều đó”.

Hà Lan đang là một trong những đất nước chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Nước này đã ghi nhận 21.762 người nhiễm bệnh, ghi nhận 2.396 trường hợp tử vong.

H.Long