Thứ năm, 04/10/2018 - 09:08

VPF tiếp tục đổi lịch thi đấu V-League, cúp quốc gia

Dân trí

Không chỉ có vòng cuối V-League được điều chỉnh lùi ngày so với kế hoạch ban đầu, mà cúp quốc gia cũng lần đầu tiên có những thay đổi về điều lệ, với mục đích phục vụ cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Theo đó, lịch thi đấu Nuti Cafe V-League 2018 vòng cuối (vòng 26) sẽ được lùi từ ngày 6/10 sang ngày 8/10. Việc lùi 2 ngày được VPF thông báo tới các đội bóng và tất cả đều đồng ý.


Vòng đấu cuối cùng V-League 2018 sẽ được điều chỉnh sang ngày 8/10

Vòng đấu cuối cùng V-League 2018 sẽ được điều chỉnh sang ngày 8/10

Trong khi đó, trận bán kết lượt về cúp quốc gia - Sư tử trắng giữa Hà Nội và Bình Dương cũng được điều chỉnh về lịch thi đấu. Theo đó, trận đấu này được lùi từ 9/10 xuống ngày 11/10. Như vậy, đây là lần thứ 4 trận bán kết lượt về cúp quốc gia giữa Hà Nội và Bình Dương phải thay đổi lịch thi đấu.

Chưa hết, nhằm tạo điều kiện cho các cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018, trận chung kết cúp quốc gia sẽ không đá theo thể thức đi-về, mà chỉ tổ chức một trận duy nhất trên sân trung lập hoặc tiến hành bốc thăm chọn sân nhà của một trong hai đội ở chung kết (Thanh Hoá và đội thắng trong cặp Hà Nội - Bình Dương).

Được biết sáng nay VPF sẽ trình lên thường trực VFF về việc thay đổi lịch thi đấu, trước khi có thông báo tới báo chí và người hâm mộ, các đội bóng.

Thuỳ Anh