Thứ tư, 01/04/2015 - 18:18

Vừa tới Real Madrid, tân binh Brazil đã muốn ra đi

Dân trí

Phát biểu trên tờ Globo Esporte, tiền vệ Lucas Silva đã ngỏ ý muốn rời khỏi Real Madrid, theo hợp đồng cho mượn. Tân binh này đã không tìm được chỗ đứng ở Real Madrid trong thời gian qua.

Mặc dù được đánh giá là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất Brazil ở thời điểm này nhưng Luscas Silva lại không tìm được chỗ đứng ở Real Madrid sau những màn trình diễn thất vọng.

Lucas Silva
muốn ra đi theo hợp đồng cho mượn

Lucas Silva muốn ra đi theo hợp đồng cho mượn


Chính điều đó đã thúc đẩy Lucas Silva ra đi. Phát biểu trên tờ Globo Esporte, tiền vệ Lucas Silva đã ngỏ ý muốn rời khỏi Real Madrid theo hợp đồng cho mượn. Lucas Silva cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên về những thông tin rằng mình đang muốn cập bến Porto.

Tôi không hề biết gì về việc này. Tôi vẫn còn hợp đồng với Real Madrid và tôi muốn hoàn tất hợp đồng này. Tôi đã có cơ hội ra sân trong đội hình chính của CLB và tự tin sẽ chiếm được vị trí đó. Mặc dù vậy, việc ra đi theo hợp đồng cho mượn cũng là điều tốt với tôi”.

Theo báo giới Tây Ban Nha, Real Madrid cũng đang có ý định gửi cầu thủ trẻ này đi tu nghiệp để tích lũy thêm kinh nghiệm. Mặc dù được bình chọn là tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất giải VĐQG Brazil nhưng rõ ràng, cầu thủ này vẫn chưa thể thích nghi với lối chơi ở châu Âu.

Hiện tại, Real Madrid cũng đang cho Porto mượn tài năng trẻ người Brazil khác là Casemiro và cầu thủ này đã thi đấu khá nổi bật ở Bồ Đào Nha trong mùa giải này. Trước tới nay, Porto vẫn được xem là “miền đất lành” với những cầu thủ Brazil.

H.Long