Chủ nhật, 27/05/2018 - 20:00

Vừa vô địch Champions League, cả Bale lẫn C.Ronaldo đều… dọa ra đi

Dân trí

Không hẹn mà gặp, sau khi giành chức vô địch Champions League, cả Gareth Bale lẫn C.Ronaldo đều đề cập tới tương lai của mình ở Real Madrid.

Đêm qua, Real Madrid đã giành chức vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp sau khi chiến thắng trước Liverpool. Thế nhưng, trong không khí vui vẻ của toàn đội, cả Gareth Bale lẫn C.Ronaldo đều bất ngờ đề cập tới tương lai của mình.

Gareth Bale khẳng định sẽ ngồi vào người đại diện để bàn bạc tương lai trong mùa Hè
Gareth Bale khẳng định sẽ ngồi vào người đại diện để bàn bạc tương lai trong mùa Hè

Chia sẻ trên đài BT Sport, Gareth Bale cho biết: “Tôi thực sự thất vọng khi không được đá chính. Tôi cảm thấy mình xứng đáng được ra sân ngay từ đầu. Dù sao, đó cũng là quyết định của HLV trưởng. Điều tôi có thể làm là tác động lên trận đấu sau khi vào sân. Tôi nghĩ mình đã hoàn thành nhiệm vụ ấy.

Tôi đã ghi bàn thắng đẹp trong trận chung kết Champions League. Tôi thực sự hạnh phúc với chiến thắng này. Đó là chiến tích của tập thể. Khi bạn ngồi dự bị, bạn phải hiểu rằng đó là trận đấu của hơn 11 người.

Thế nhưng, tôi cần ra sân liên tục hàng tuần. Điều đó đã không xảy ra ở mùa giải này. Thực tế, tôi chỉ chấn thương 5,6 tuần và hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi sẽ ngồi với người đại diện để thảo luận tương lai của mình trong mùa Hè này”.

Trong khi đó, C.Ronaldo chia sẻ: “Đây là thời điểm toàn đội ăn mừng. Trong vài ngày tới, tôi sẽ có câu trả lời rõ ràng về tương lai của mình. Điều đó không quan trọng vào lúc này bởi chúng tôi đã làm nên lịch sử”.

Trong buổi họp báo, HLV Zidane cũng đề cập tới tương lai của Gareth Bale và C.Ronaldo. Ông nói: “Ở thời điểm này, chúng tôi chưa nghĩ tới tương lai của C.Ronaldo. Nhưng cậu ấy phải ở lại Rael Madrid. Chúng ta hãy chờ xem.

Còn trường hợp của Gareth Bale phức tạp hơn. Mọi người đều có suy nghĩ của riêng mình. Real Madrid là tập thể và chẳng điều gì có thể thay đổi. Tôi chỉ có thể nói rằng mình luôn cố gắng làm những gì tốt nhất của CLB. Đôi khi một vài cầu thủ nào đó xứng đáng được ra sân nhiều hơn. Tôi hiểu cảm giác của họ. Gareth Bale đã tạo ra sự khác biệt. Do đó, anh ấy đương nhiên muốn thi đấu nhiều hơn”.

H.Long