Thứ tư, 03/07/2019 - 08:46

Vung 70 triệu bảng, MU vẫn nếm trái đắng vụ Maguire

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, dù đã đưa ra lời đề nghị lên tới 70 triệu bảng ở thương vụ Harry Maguire nhưng MU vẫn nếm trái đắng.

MU đang tìm kiếm trung vệ đẳng cấp trên thị trường chuyển nhượng và Harry Maguire được xem là mục tiêu số 1 của Quỷ đỏ. Bởi lẽ đó, MU đã chấp nhận chi tới 70 triệu bảng để sở hữu ngôi sao đội tuyển Anh.

Vung 70 triệu bảng, MU vẫn nếm trái đắng vụ Maguire - 1

MU muốn sở hữu Harry Maguire

Dù vậy, lời đề nghị của MU vẫn chưa đủ sức nặng để thuyết phục Leicester City nhả trung vệ trụ cột. Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, ông chủ của Leicester City, Aiyawatt Shrivaddhanaprabha chỉ chấp nhận để Harry Maguire với giá 75 triệu bảng.

Số tiền trên hiện đang là kỷ lục của trung vệ khi Liverpool chi ra để chiêu mộ Virgil van Dijk. Ông chủ của Leicester City xem đây là cột mốc để phát giá Harry Maguire. Ông cho rằng cầu thủ của mình không thể rẻ hơn Virgil van Dijk.

Một trong những nguyên nhân khiến Leicester City tự tin hét giá bởi Harry Maguire vẫn chưa hề có ý định ra đi. Do đó, họ không hề lâm vào thế khó và có thể mặc sức hét giá trung vệ này.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, MU đã chi tổng cộng 67 triệu bảng để chiêu mộ hậu vệ phải Aaron Wan-Bissaka từ Crystal Palace và tiền vệ cánh Daniel James từ Swansea. Tuy nhiên, HLV Solskjaer vẫn rất muốn có Harry Maguire để gia cố hàng thủ.

H.Long