Thứ sáu, 26/06/2015 - 14:31

Vượt MU, Liverpool có được tân binh thứ 6

Dân trí

Lần thứ 2 trong vòng ít ngày, Liverpool đã khiến MU “bẽ mặt”. Ngày hôm qua, họ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ cánh phải Nathaniel Clyne từ Southampton với mức phí 12,5 triệu bảng.

Ngày hôm qua, tờ Telegraph đưa tin rằng Liverpool đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ cánh phải Nathaniel Clyne từ Southampton. Mức phí mà The Kop chi ra trong vụ này vào khoảng 12,5 triệu bảng.

Nathaniel Clyne sắp gia nhập Liverpool

Nathaniel Clyne sắp gia nhập Liverpool

Sở dĩ, Liverpool chỉ phải chi ra số tiền bèo bọt tới vậy để có được chữ ký của Nathaniel Clyne bởi cầu thủ này chỉ còn 1 năm hợp đồng với The Saints. Trong tuần này, tuyển thủ Anh sẽ tới Anfield để kiểm tra y tế trước khi gia nhập The Kop.

Đây là lần thứ 2 trong ít ngày, Liverpool phải khiến MU “bẽ mặt”. Cách đây ít ngày, họ cũng đã nẫng tay trên của Quỷ đỏ tiền vệ người Brazil, Firmino sau khi chấp nhận chi ra số tiền 29 triệu bảng.

Nathaniel Clyne cập bến Liverpool để thay thế Glen Johnson, người vừa rời khỏi CLB theo dạng tự do. Cầu thr này là tân binh thứ 6 của The Kop trong mùa Hè này sau Firmino, Joe Gomez, James Milner, Danny Ings, Alex Bogdan.

Cập bến Liverpool, Nathaniel Clyne sẽ hội ngộ với khá nhiều đồng đội cũ ở Southampton như Adam Lallana, Dejan Lovren hay Rickie Lambert, những người gia nhập Liverpool từ mùa Hè năm ngoái.

H.Long
Theo Telegraph