Thứ tư, 24/01/2018 - 10:14

Vượt qua nỗi đau mất người thân, Đức Huy gạt lệ ra sân

Dân trí

Ít ai biết rằng, trước trận đấu với U23 Qatar, Phạm Đức Huy đã nhận tin không vui khi bác cầu thủ này đã qua đời. Tuy nhiên, cầu thủ của Hà Nội FC đã gạt lệ ra sân.

Sau trận đấu với U23 Qatar, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ thông tin buồn, khi bác của cầu thủ Phạm Đức Huy vừa qua đời trước trận đấu. Ông nói: “Tôi thực sự cảm ơn Đức Huy rất nhiều. Cậu ấy vừa nhận tin bác mất tối qua nhưng vẫn nén nỗi đau để thi đấu.

Tôi muốn dành chiến thắng này để an ủi cậu ấy. Tôi tin tưởng vào các cầu thủ, những người đáp ứng yêu cầu chiến thuật của tôi”.

Đức Huy chia sẻ về nỗi đau trên trang Facebook cá nhân
Đức Huy chia sẻ về nỗi đau trên trang Facebook cá nhân

Ngay sau đó, cầu thủ của Hà Nội FC mới đưa tin bác mất lên trang Facebook cá nhân: “Đời người như bèo dạt mây trôi, như đá mòn trong nước. Cả đời bác vất vả, chịu thương chịu khó mà sao số bác khổ quá. Ở trên đó bác phù hộ cho cháu và đồng đội nhé.

Cháu gạt được chuyện gia đình ra ngoài để bước vào cuộc chiến. Nhưng giờ cháu buồn quá. Cháu chỉ buồn hết hôm nay thôi. Ngày mai cháu lại phải gánh vác trên vai nhiệm vụ rồi. Ở trên ấy bác phải vui và dõi theo cháu nhé!”.

Được biết, Đức Huy đề nghị những phóng viên không về quê nhà của anh (ở Hải Dương) để làm phóng sự trong thời gian này. Anh khẳng định mình là cầu thủ chuyên nghiệp và cần phải biết cách vượt qua nỗi đau cá nhân để cống hiến cho màu cờ sắc áo dân tộc.

H.Long