Thứ tư, 10/06/2020 - 12:50

Xác định đủ 10 gương mặt tham dự VCK giải futsal vô địch quốc gia 2020

Dân trí

Sau loạt trận cuối cùng vòng loại ngày 9/6, giải futsal vô địch quốc gia (VĐQG) 2020 đã xác định đủ 4 đội vượt qua vòng loại và 10 cái tên góp mặt ở VCK của giải đấu.

Trước khi bước vào lượt đấu cuối cùng, 2 suất vé còn lại vẫn để ngỏ cho 4 đội gồm Quảng Nam (6 điểm), Vietfootball (5 điểm), Tân Hiệp Hưng (4 điểm) và Hưng Gia Khang Đắk Lắk (3 điểm). 

Trong cuộc cạnh tranh này, Tân Hiệp Hưng có lợi thế khi đối thủ chỉ là tân binh Hưng Gia Khang Đắk Lắk.

Xác định đủ 10 gương mặt tham dự VCK giải futsal vô địch quốc gia 2020 - 1
Giải futsal VĐQG 2020 đã xác định đủ các cái tên sẽ dự VCK

Tuy nhiên, Quảng Nam và Vietfootball lại có sự chủ động nhất định khi lần lượt thi đấu sau, khi đã biết kết quả của trận đấu giữa Tân Hiệp Hưng và Hưng Gia Khang Đắk Lắk.

Thực tế cho thấy, chiến thắng 2-0 của Tân Hiệp Hưng trước Hưng Gia Khang Đắk Lắk đã khiến Quảng Nam và Vietfootball hiểu rằng họ buộc phải giành trọn 3 điểm mới có giành vé đi tiếp.

Chính điều này đã thúc đẩy tinh thần quyết tâm của các cầu thủ, giúp họ hoàn thành mục tiêu đề ra. Cuối cùng, Quảng Nam vượt qua Cao Bằng với tỷ số 3-0 trong khi Vietfootball thắng kịch tính Savinest Sanna Khánh Hòa với tỷ số 4-3.

Kết quả này đưa Quảng Nam, Sanvinest Sanna Khánh Hoà, Vietfootball và Cao Bằng vào VCK, thi đấu chung với Thái Sơn Nam, Sahako, Sanvinest Sanatech Khánh Hoà, Kadiachain Sài Gòn, Đà Nẵng và Thái Sơn Bắc.

Các đội dự VCK giải futsal VĐQG HDBank năm nay thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt, tính điểm, xếp hạng.

Lượt đi của VCK giải futsal VĐQG năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến ngày 5/7 tại NTĐ trường Đại học Nha Trang (Khánh Hoà). Còn lượt về diễn ra từ ngày 5 – 26/9 tại NTĐ Lãnh Binh Thăng (TPHCM).

T.V