Thứ hai, 15/07/2019 - 13:42

Xôn xao clip võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đánh người

Dân trí

Một đoạn clip ngắn được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ghi lại cảnh một võ sư danh tiếng đánh người. Người tung ra những cú đấm liên tiếp khiến đối thủ không thể chống đỡ được cho là võ sư Vịnh Xuân Nam Anh – Nam Anh Kiệt.

Xôn xao clip võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đánh người

Trên group MMA Việt Nam xuất hiện một video clip 21 giây ghi lại cảnh võ sư Nam Anh Kiệt - Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh - tấn công một người áo trắng.

Dù đối phương bị ngã gục nhưng vị võ sư vẫn tiếp tục ra đòn và thậm chí còn đuổi theo vào trong phòng để tiếp tục đánh. Clip cho thấy đây hoàn toàn không giống một cuộc tỷ thí võ thuật, mà giống một vụ ẩu đả kiểu giang hồ.

Xôn xao clip võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đánh người - 1

Hình ảnh được cắt từ clip võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đánh người

Theo một số nguồn tin xác nhận, clip trên chính là võ sư Nam Anh Kiệt (tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh) đánh võ sư Nam Nguyên Khánh (Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc).

Trao đổi với báo chí, vị chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc cho biết, ông đã bị "đánh hội đồng" và hiện tại đang phải nằm viện.

“Họ đi tất cả gồm 5 người, trong đó có một người đứng bên ngoài và một người quay video. Họ đi tới chỗ tôi bằng xe gắn máy. Lúc xảy ra vụ việc, chỉ có con trai của tôi đang ngủ trên lầu, khi nghe thấy tôi bị đánh thì nó chạy xuống kéo tôi ra. Lúc đó, học trò của tôi không còn một ai cả”, vị võ sư này nói.

Trước đó, cả hai võ sư là nhân vật chính trong clip đã có không ít lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, khiến mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm phải giải quyết bằng nắm đấm.

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt thừa nhận đã đánh võ sư Nam Nguyên Khánh trong đoạn clip gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, đây không phải là đánh hội đồng, và việc vị Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc bị đánh là vì “hỗn láo”.

“Một số thông tin cho rằng tôi kéo cả môn phái tới đánh đập ông Nam Nguyên Khánh, thứ nhất tôi muốn nói rằng chính Nam Nguyên Khánh là người thách thức tôi. Ông ta nói rằng bất cứ giờ nào phút nào đến gặp để đấu với ông ta cũng được.

Chỉ có 2 người đi cùng tôi nhưng hai người đó không ở môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, một người là Chưởng môn của Anh Việt Kungfu, đó không phải người của Vịnh Xuân Nam Anh và một người nữa thì đã nghỉ võ từ rất lâu rồi”, Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt chia sẻ với báo chí.

Về lý do đánh Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc, Võ sư Nam Anh Kiệt nói: “Tôi khẳng định rằng tôi đánh ông ta là mặt đối mặt, không phải đánh lén. Đây là tôi nhân danh đạo lý để dạy dỗ ông ta.

Tôi muốn hỏi rằng những người đang dậy võ, tập võ có thể chấp nhận việc một người từng học thầy nhưng lại chửi thầy, đòi lên làm cha chú của thầy hay không?”.

T.L