Thứ bảy, 15/09/2018 - 09:05

Bánh Trung Thu Long Đình – Món quà trang trọng thay lời tri ân

Dân trí

Ngày rằm Trung Thu đang đến gần, mọi nhà háo hức chờ đón ngày hội đoàn viên, đây là dịp để lựa chọn những hộp bánh trung thu sang trọng, chất lượng thể hiện tấm lòng tri ân trao gửi đến gia đình, bạn bè, người thân.

Đó cũng chính là nét văn hóa truyền thống mang đậm bản sắc của người Việt. Chỉ còn 10 ngày nữa đến Tết Đoàn Viên, lựa chọn ngay hộp Bánh Trung Thu Long Đình trao gửi tấm lòng tri ân đến gia đình và những người thân yêu.

Bánh Trung Thu Long Đình – Món quà trang trọng thay lời tri ân - 1

Hơn 10 năm qua Bánh Trung Thu Long Đình là thương hiệu đã được ghi dấu trên thị trường về sản phẩm bánh trung thu cao cấp, đảm bảo về chất lượng. Hàng năm Bánh Trung Thu Long Đình vẫn luôn tập trung đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu.

Bánh Trung Thu Long Đình – Món quà trang trọng thay lời tri ân - 2

Các sản phẩm bánh Trung Thu Long Đình được quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO

Bánh Trung Thu Long Đình – Món quà trang trọng thay lời tri ân - 3

Không chỉ được công nhận bởi các cơ quan chức năng, hàng chục năm qua, Bánh Trung Thu Long Đình luôn là cái tên được các thương hiệu lớn tin tưởng và lựa chọn: Vingroup, Grab taxi, Gentherm, Ngân hàng MB Bank, Ngân hàng VIB, Ngân hàng Bắc Á Bank, Tập đoàn Hòa Phát, Tập Đoàn nội thất Ngọc Diệp…. và hàng ngàn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Mỗi sản phẩm bánh trung thu Long Đình là một tuyệt phẩm trọn vẹn được những nghệ nhân làm bánh trao gửi cả tâm tình, 1 đời, 1 nghề, 1 chữ tâm để tạo ra những chiếc bánh trung thu hoàn hảo về chất lượng, hoàn mỹ về hình thức góp phần làm nên Tết Đoàn Viên vẹn tròn, ý nghĩa.

Sản phẩm của nhà hàng Long Đình

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội

Hotline đăt bánh: 0902 286 286

Cập nhật các điểm bán và CTKM: www.banhtrunglongdinh.com

Fanpage: www.facebook.com/banhtrungthulongdinh