Thứ sáu, 11/01/2019 - 09:07

Cận cảnh căn hộ chỉ từ 300tr tại Tecco Skyville Tower - KĐT Tứ Hiệp, Thanh Trì

Dân trí

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô Hà Nội, chung cư Tecco Skyville Tower được đánh giá là tòa căn hộ đẹp trong khối các dự án của khu vực với nhiều tiện ích cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư Tecco Group.

Cận cảnh căn hộ chỉ từ 300tr tại Tecco Skyville Tower - KĐT Tứ Hiệp, Thanh Trì - Ảnh 1.

Căn hộ mẫu dự án Tecco Skyville Tower được thiết kế theo không gian mở, ngập tràn ánh sáng và không khí mát lành, gần gũi với thiên nhiên, cùng thiết kế thông minh, khoa học, tối ưu hóa công năng sử dụng, toàn bộ các căn hộ tại đây đều được chăm chút tỉ mỉ.

Từ vị trí dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực phía Nam Hà Nội. Chỉ mất 1 phút đến chợ đầu mối, 6 phút đến bến xe Nước Ngầm, 7 phút đến trường THCS Chu Văn An, 10 phút đến công viên Yên Sở, 25 phút đến Hồ Hoàn Kiếm và 59 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Cận cảnh căn hộ chỉ từ 300tr tại Tecco Skyville Tower - KĐT Tứ Hiệp, Thanh Trì - Ảnh 2.

Mật độ xây dựng tại Tecco Skyville Tower chỉ chiếm 36% - Còn lại là khuôn viên cây xanh, các công trình tiện ích...

Xung quanh Tecco Skyville Tower là các cơ sở y tế, giáo dục, kinh tế, văn hóa sẵn có, như: BV Nội tiết Trung Ương, trường học các cấp, khu đô thị Pháp Vân, công Viên Yên Sở … Với tất cả những ưu thế hạ tầng khu vực, cuộc sống của cư dân tương lai tại Tecco Skyville Tower sẽ được đảm bảo đầy đủ, phục vụ tốt nhất, mang lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho cộng đồng cư dân.

Cận cảnh căn hộ chỉ từ 300tr tại Tecco Skyville Tower - KĐT Tứ Hiệp, Thanh Trì - Ảnh 3.

Tiến độ xây dựng hiện tại đang thi công đổ sàn tầng 29. Dự kiến cất nóc 20/01/2019 và bàn giao nhà Quý III/2019

Chỉ với 300 triệu, mỗi tháng trả góp chỉ từ 7 triệu/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ bàn giao hoàn thiện cơ bản. Cư dân sống tại Tecco Skyville Tower sẽ được sở hữu căn hộ tiện nghi với thiết kế thông minh, hiện đại, tận dụng tối đa không gian sinh hoạt giúp cho cuộc sống mỗi ngày tại căn hộ là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời và lý tưởng. Tecco Skyville Tower hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và nâng tầm chuẩn sống cho quý khách hàng.

Một số hình ảnh xung quanh dự án:

Cận cảnh căn hộ chỉ từ 300tr tại Tecco Skyville Tower - KĐT Tứ Hiệp, Thanh Trì - Ảnh 4.
Cận cảnh căn hộ chỉ từ 300tr tại Tecco Skyville Tower - KĐT Tứ Hiệp, Thanh Trì - Ảnh 5.
Cận cảnh căn hộ chỉ từ 300tr tại Tecco Skyville Tower - KĐT Tứ Hiệp, Thanh Trì - Ảnh 6.

Liên hệ Sàn giao dịch Bất Động Sản Tecco:

Hotline: 0966 91 10 10

Website: www.teccoskyville.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/teccoskyville.com.vn/

PV